NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BÌNH PHƯỚC VS ĐẮK LẮK, 17H00 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Bình Phước vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 28/9, vòng 16 Hạng nhất QG, sân Phước Bình. Bình Phước được xếp cửa trên chấp 0:1/2, tỷ lệ này mang tới sự tin tưởng ít nhiều cho các tín đồ cửa trên.

Bình Phước và Đắk Lắk đang trong cuộc chiến trụ hạng tại giải hạng Nhất Quốc gia. Sau 15 vòng đấu, họ đang chia nhau 2 vị trí cuối bảng. Ở vòng 16 này, Bình Phước được trở lại sân nhà tiếp đón Đắk Lắk. Đây là cơ hội hiếm hoi để Bình Phước giành 3 điểm và rút ngắn khoảng cách với chính đối thủ.

Tuy nhiên, phong độ của Bình Phước đang khiến người hâm mộ của họ vô cùng thất vọng. Sau 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Bình Phước thua tới 6 còn lại hòa 1. Tệ hại hơn, Bình Phước đã không ghi nổi 1 bàn trong 4 trận gần nhất. Trong khi đó, tình hình của Đắk Lắk cũng tệ hại không kém.

Trên sàn giao dịch, Bình Phước được xếp cửa trên chấp 0:1/2. Tỉ lệ này mang tới sự tin tưởng ít nhiều cho các tín đồ cửa trên. Vì nếu thực sự nghi ngờ cửa thắng, Bình Phước sẽ chỉ được ghi ở mốc 1/4 hoặc hòa được thua. Với lợi thế sân bãi, Bình Phước buộc phải chơi tất tay. Nếu không thắng ở trận đấu này, mùa giải coi như đã an bài với Bình Phước.

Hàng thủ của hai đội đều đang thi đấu rất lỏng lẻo nên cơ hội nổ tài là rất sáng sủa. Hơn nữa, cả hai đội đều muốn tấn công để tìm kiếm 3 điểm nên trận đấu được hình dung sẽ diễn ra rất cởi mở. 2/3 trận gần nhất của Đắk Lắk trên sân khách có từ 3 bàn trở lên.

Thông tin tỷ lệ Bình Phước vs Đắk Lắk:

Thành tích đối đầu Bình Phước vs Đắk Lắk:

- 10 trận đối đầu trước đây, Bình Phước thắng 2, còn Đắk Lắk thắng 5 trận.

Dự đoán Bình Phước vs Đắk Lắk:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Bình Phước -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Bình Phước 3-2 Đắk Lắk