NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BLACKBURN VS WREXHAM, 02H30 NGÀY 30/1

Nhận định soi kèo Blackburn vs Wrexham, 02h30 ngày 30/1, vòng 4 FA Cup, sân Ewood Park. Lúc này, đội cửa trên Blackburn thi đấu nhạt nhòa khi thua kèo 7/8 trận đấu gần nhất.

TLCA: 0:3/4

TX: 3 1/4

Nhìn qua, Blackburn là đội bóng có trận đấu dễ dàng tại vòng 4 cúp FA Anh khi được thi đấu trên sân nhà và đối thủ chỉ là cái tên đến từ League Two - Wrexham. Như đã biết, Blackburn là đội bóng hạng Nhất Anh và thi đấu trên đối thủ 2 cấp độ. Rõ ràng, đây là trận đấu đội chủ sân Ewood Park được đánh giá vượt trội về mọi mặt, từ đẳng cấp tới nhân sự.

Dù vậy, nếu đào sâu phong độ thực tế của Blackburn, diễn biến trận đấu có phần trái ngược với dự đoán. Theo đó, đội bóng của giải hạng Nhất Anh sẽ có 90 phút khó khăn. Nên nhớ, Blackburn  đang có phong độ không tốt chỉ thắng có 1 lần trong số 8 trận đấu vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, đội bóng League Two Wrexham có tâm lý thoải mái và phong độ tốt. Tính tại mọi đấu trường, Wrexham thắng tới 6 và chỉ thua 2 ở 8 trận đấu vừa rồi. Khá bất ngờ, ở lần gần nhất chạm mặt Blackburn, Wrexham thi đấu tốt và có được một kết quả chia điểm. Qua đây, NHM có thể tin tưởng lựa chọn đội khách.

Blackburn để thua kèo cả 2 trận đối đầu vừa rồi trước Wrexham. Lúc này, đội cửa trên Blackburn thi đấu nhạt nhòa khi thua kèo 7/8 trận đấu gần nhất. Trái lại, Wrexham có phong độ kèo ấn tượng thắng 5 lần ở 7 trận đấu vừa qua.

2 trận đối đầu vừa rồi giữa Blackburn và Wrexham có tỷ số xỉu 3 1/4. Rất có thể kịch bản này sẽ lặp lại khi biết hàng công của Blackburn chỉ ghi 1 bàn/trận ở 2 trận đấu mới đây. Trong khi đó, Wrexham có phong độ giữ sạch lưới tới 2/3 trận đấu vừa rồi và chỉ thủng lưới 1 bàn thua ở trận còn lại.

Thông tin tỷ lệ kèo Blackburn vs Wrexham:

Thành tích đối đầu Blackburn vs Wrexham:

- Blackburn thắng 1, hòa 1 trong 2 trận gặp Wrexham gần đây.

Dự đoán Blackburn vs Wrexham:

Lựa chọn tốt nhất: Wrexham +3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Blackburn 0-0 Wrexham

TAG: