NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BOTOSANI VS DINAMO BUCURESTI, 23H30 NGÀY 23/4

Nhận định soi kèo Botosani vs Dinamo Bucuresti, 23h30 ngày 23/4, vòng trụ hạng VĐQG Romania, sân Municipal. Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Botosani chấp 1/4 trái, tỷ lệ mà đội bóng này rất có duyên.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Giải VĐQG Romania đã sớm kết thúc giai đoạn đá vòng tròn lượt đi và về để chọn ra những đội nằm trong nhóm dự vòng chung kết (6 đội dẫn đầu) và nhóm đá play-off trụ hạng (10 đội đứng sau). Otelul Galati (34 điểm, đứng thứ 11) và Universitatea Cluj (42 điểm, đứng thứ 7) phải tham chiến ở giai đoạn đá play-off trụ hạng nhằm xác định 2 đội xuống hạng trực tiếp, 1 đội đá tiếp play-off với đại diện của giải hạng 2.

Ngoài ra, hai đội dẫn đầu nhóm play-off trụ hạng sẽ đại chiến với nhau nhằm tìm ra một vị trí đá play-off với đội đứng thứ 3 trong nhóm dự vòng chung kết để tìm ra tấm vé dự cúp châu Âu. Lúc này Botosani đang thi đấu rất nỗ lực nhằm thoát khỏi khu vực có nguy cơ xuống hạng, khi chỉ thua 1/4 trận đấu gần đây, trong đó có 1 trận hòa và 2 chiến thắng, đều đến khi thi đấu trên sân nhà.

Tuy nhiên, với 18 điểm hiện có, Botosani vẫn đang đứng áp chót trên BXH và kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm, kém đối thủ đêm nay, Dinamo Bucuresti đang đứng ngay phía trên khoảng cách 2 điểm. Không quá khi nói rằng đây chính là trận chung kết ngược đối với cả hai đội, bởi một thắng lợi có thể giúp các đội bóng thoát khỏi nhóm cuối bảng để tạm thời vươn lên khu vực an toàn.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo Botosani chấp 1/4 trái, tỷ lệ mà đội bóng này rất có duyên, khi 3 trận sân nhà gần đây có xuất hiện họ đều giành chiến thắng, trong đó có 2 trận gần nhất từ cuối tháng 3 tới nay. Với Dinamo Bucuresti, đội khách bất thắng 5 trận xa nhà vừa qua với với những gì đang thể hiện, thật khó để đặt niềm tin.

2/3 trận gần đây của Botosani đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Với Dinamo Bucuresti, các chân sút đội bóng này tịt ngòi 4/5 trận sân khách gần đây. Chưa kể, 2 trận đối đầu gần nhất cũng có tối đa 2 pha làm bàn.

Thông tin tỷ lệ Botosani vs Dinamo Bucuresti:

Thành tích đối đầu Botosani vs Dinamo Bucuresti:

- Botosani thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận gặp Dinamo Bucuresti gần đây.

Dự đoán Botosani vs Dinamo Bucuresti:

Lựa chọn tốt nhất: Botosani -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Botosani 1-0 Dinamo Bucuresti

TAG: