NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BOTOSANI VS POLITEHNICA IASI, 22H00 NGÀY 2/2

Nhận định soi kèo Botosani vs Politehnica Iasi, 22h00 ngày 2/2, vòng 24 VĐQG Romania, sân Municipal. Botosani có lợi thế sân nhà, cùng với đó họ cũng chưa để thua đối thủ ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Chiến thắng trên sân nhà trước U. Cluj ở vòng đấu vừa qua mới là trận thắng đầu tiên sau 3 trận chỉ hòa và thua trước đó của Politehnica Iasi. Sau 23 vòng đấu, Politehnica Iasi có được 26 điểm và đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách thành tích thi đấu của Politehnica Iasi là cực tệ, 5 trận đấu liên tiếp gần đây họ không có nổi chiến thắng nào (3 hòa thua 2 trận). Trong đó có 3 trận hàng công của Politehnica Iasi không thể ghi nổi bàn thắng nào, và hàng thủ để thủng lưới đến 12 bàn ở 5 trận sân khách vừa qua.

Botosani cũng vừa phải nhận thất bại ở vòng đấu vừa qua, phong độ của Botosani cũng khá thất thường khi mà họ đã để thua đến 3 trận thắng 2 trong 5 vòng đấu gần đây. Với 15 điểm có được thì Botosani đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Trên sân nhà thành tích của Botosani là khá tệ, 10 trận đấu gần đây họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng 4 hòa và để thua 5 trận. Tuy nhiên trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì Botosani hoàn toàn chiếm ưu thế với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Botosani có lợi thế sân nhà, cùng với đó họ cũng chưa để thua đối thủ ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Trong khi đó Politehnica Iasi chưa thể có chiến thắng ở 5 trận sân khách gần nhất. Vì vậy, với kèo các nhà cái chỉ để là hòa được thua thì lựa chọn chủ nhà Botosani là cực kỳ sáng.

Hàng công của 2 đội không có được phong độ tốt. Botosani mới chỉ ghi được 3 bàn ở 5 trận đấu gần đây, trong khi đó Politehnica Iasi cũng có được 4 bàn ở 5 vòng đấu gần nhất. Lựa chọn Xỉu là hợp lý.

Thông tin tỷ lệ Botosani vs Politehnica Iasi:

Thành tích đối đầu Botosani vs Politehnica Iasi:

- Botosani thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận gặp Politehnica Iasi gần đây.

Dự đoán Botosani vs Politehnica Iasi:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Botosani cả trận

DỰ ĐOÁN: Botosani 1-0 Politehnica Iasi

TAG: