NHẬN ĐỊNH SOI KÈO BREIDABLIK VS IA AKRANES, 02H15 NGÀY 28/3

Nhận định soi kèo Breidablik vs IA Akranes, 02h15 ngày 28/3, chung kết Cúp LĐ Iceland, sân Kópavogsvöllur. Với việc 3/4 chiến thắng gần đây Breidablik đều chọc thủng lưới các đối thủ ít nhất 4 bàn mỗi trận thì có thể họ sẽ vượt kèo châu Á trong lần đối đầu này.

Vào rạng sáng ngày 28/3, Breidablik được trở lại sân nhà tiếp đón IA Akranes trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Iceland. Đây thực tế là cặp đấu có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp. Không những vậy, Breidablik được coi là khắc tinh của IA Akranes.

Ở mọi hoàn cảnh, Breidablik đều biết cách bắt nạt đối thủ. Chẳng bởi thế họ toàn thắng trong 9 trận đối đầu gần nhất trên mọi đấu trường. Cơ hội gây bất ngờ của Akranes rất thấp bởi ở thời điểm này họ đang rơi vào cảnh bế tắc cùng cực.

Trên sàn giao dịch, Breidablik được xếp chiếu trên chấp 0:1 3/4. Hầu hết các chiến thắng của Breidablik trước IA Akranes trước đây có kịch bản tưng bừng và khoảng cách từ 2 bàn trở lên. Mặt khác, với việc 3/4 chiến thắng gần đây đội chủ nhà đều chọc thủng lưới các đối thủ ít nhất 4 bàn mỗi trận thì có thể họ sẽ vượt kèo châu Á trong lần đối đầu này.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 3 1/4, đây không phải là mức cao nếu nhìn vào phong thái thi đấu của Breidablik. Đội chủ nhà có phong cách cực kì phóng khoáng và dễ nổ tưng bừng. Theo thống kê, 9/10 trận gần nhất của Breidablik có từ 4 bàn trở lên. Tương tự, 5/6 trận gần nhất của IA Akranes cũng có không dưới 4 pha lập công.

Thông tin tỷ lệ Breidablik vs IA Akranes:

Thành tích đối đầu Breidablik vs IA Akranes:

- Breidablik thắng 9/10 trận gặp IA Akranes gần đây.

Dự đoán Breidablik vs IA Akranes:

Lựa chọn tốt nhất: Breidablik -1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Breidablik 4-1 IA Akranes

TAG: