NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CẦN THƠ VS PHỐ HIẾN, 18H00 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Cần Thơ vs Phố Hiến, 18h00 ngày 28/9, vòng 16 Hạng nhất QG, sân Cần Thơ. Trước sự khủng hoảng về tinh thần khiến Cần Thơ bị đánh giá cửa dưới ở trận đấu ngày hôm nay dù có ưu thế sân nhà.

Những tin giải tán đội bóng ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của Cần Thơ suốt trong thời gian vừa qua. Điều đó khiến đội bóng này thua 4, hòa 1 và chỉ thắng 1 trong 6 lượt trận gần đây. Đáng chú ý nhất là thảm bại trước Đồng Tâm Long An với tỷ số 6-1 ngay trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua.

Trong khi đó, chiến thắng 3-1 trước Đăk Lắk đã giúp Phố Hiến chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua trước đó. Điều quan trọng nhất là nó giúp đội bóng này nuôi hy vọng giành vé thăng hạng khi đã thu hẹp khoảng cách với Top 2 xuống còn 5 điểm.

Trước sự khủng hoảng về tinh thần khiến Cần Thơ bị đánh giá cửa dưới ở trận đấu ngày hôm nay dù có ưu thế sân nhà. Đây là sự hợp lý bởi đội bóng xứ Tây Đô mới chỉ thắng kèo vỏn vẹn 1 lần trong 7 trận đã thi đấu trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, Phố Hiến đang hồi sinh phong độ khi thắng kèo 2 trận liên tiếp vừa qua. Xét về thành tích đối đầu Cần Thơ thua kèo 3/4 lần đụng độ gần nhất.

Những trận đấu có sự góp mặt của Cần Thơ luôn diễn ra cởi mở và thường kết thúc trong những cơn mưa bàn thắng. Bằng chứng là có tới 5/7 trận gần đây kết thúc với ít nhất 3 bàn. Trong bối cảnh tinh thần thi đấu sa sút rất có thể đội bóng xứ Tây Đô sẽ tiếp tục nhận một kết quả thảm hại nữa.

Thông tin tỷ lệ Cần Thơ vs Phố Hiến:

Thành tích đối đầu Cần Thơ vs Phố Hiến:

- 5 trận đối đầu trước đây, Phố Hiến thắng 2, hòa 2 và thua 1 trận.

Dự đoán Cần Thơ vs Phố Hiến:

Lựa chọn tốt nhất: Phố Hiến -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Cần Thơ 1-2 Phố Hiến