NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CHDC CONGO VS GUINEA, 03H00 NGÀY 3/2

Nhận định soi kèo CHDC Congo vs Guinea, 03h00 ngày 3/2, Tứ kết CAN Cup, sân De la Paix. Guinea đang là đội đang có sự ổn định và chuẩn chỉ hơn khi chỉ thua 2 trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường.

TLCA: 0:1/4

TX: 1 3/4

Vào rạng sáng ngày 3/2, CHDC Congo sẽ đụng độ Guinea trong khuôn khổ tứ kết CAN Cup. CHDC Congo vào tới tứ kết theo con đường hoàn toàn không bằng phẳng. Trong 4 trận vừa qua, Congo chỉ thắng kèo châu Á được 1 lần. Tính ra, trong 5 trận chính thức gần nhất, Congo cũng chỉ thắng kèo có 1 mà thôi. Tuy nhiên, nếu chỉ tính tại đấu trường CAN thì CHDC Congo chỉ thua kèo châu Á có 2/8 trận vừa qua. 

Ở chiều đối diện, Guinea là cái tên rất được lòng giới đầu tư. Tính ra, Guinea đã thắng kèo châu Á 3/4 trận tại CAN 2024. Còn nếu chỉ tính trong khuôn khổ CAN, Guinea cũng chỉ thua kèo châu Á có 3/10 trận vừa qua. Tuy nhiên, CHDC Congo là khắc tinh cứng của Guinea nên trận này lành ít dữ nhiều.

Trên sàn giao dịch, CHDC Congo được xếp chiếu trên chấp tối thiểu 1/4. Ở 3 lần giáp mặt gần nhất, CHDC Congo thắng 2 và hòa 1. Tuy nhiên, ở lần tái ngộ này, Guinea mới là đội đang có sự ổn định và chuẩn chỉ hơn. Cần biết rằng Guinea chỉ thua 2 trong 10 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Họ mang tới cảm giác an toàn cho các tín đồ cửa dưới.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 1 3/4. Với tính chất của trận tứ kết, sự thận trọng là điều không tránh khỏi trước ngưỡng cửa lịch sử. Hơn nữa, cả 6 trận gần nhất của Guinea có tối đa 2 bàn được ghi. Do đó, cửa xỉu mới là kênh đầu tư sáng giá.

Thông tin tỷ lệ kèo CHDC Congo vs Guinea:

Thành tích đối đầu CHDC Congo vs Guinea:

- CHDC Congo thắng 2, hòa 1 trong 3 trận gặp Guinea gần đây.

Đội hình dự kiến CHDC Congo vs Guinea:

Dự đoán CHDC Congo vs Guinea:

Lựa chọn tốt nhất: Guinea +1/4 và Xỉu 1 3/4

DỰ ĐOÁN: CHDC Congo 0-1 Guinea

TAG: