NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CHENGDU RONGCHENG VS SHANDONG TAISHAN, 19H00 NGÀY 26/4

Nhận định soi kèo Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan, 19h00 ngày 26/4, vòng 8 VĐQG Trung Quốc, sân Shuangliu Sports Centre. Chengdu Rongcheng có được lợi thế sân nhà và họ cũng đã toàn thắng trên sân nhà từ đầu giải đến nay.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 3/4

Chiến thắng trên sân nhà trước Shenzhen Xinpengcheng ở vòng đấu vừa qua là trận thắng thứ 5 liên tiếp của Chengdu Rongcheng, và là trận thắng thứ 6 của họ kể từ đầu mùa giải. Sau 7 vòng đấu, Chengdu Rongcheng có được 18 điểm và đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Chengdu Rongcheng đang là một trong hai đội để thủng lưới ít nhất (5 bàn). Trên sân nhà Chengdu Rongcheng đã thi đấu 4 trận và họ toàn thắng ở cả 4 trận đấu đó. 3/4 trận đấu trên sân nhà vừa qua thì hàng công của Chengdu Rongcheng đã ghi được 2 bàn thắng trở lên mỗi trận.

Shandong Taishan cũng đang có kết quả khá tốt trong thời gian gần đây, 4 trận đấu gần nhất họ có được 2 chiến thắng 1 hòa và để thua 1 trận. Với 11 điểm có được thì Shandong Taishan đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách Shandong Taishan mới thi đấu 2 trận kể từ đầu giải, họ có được 1 chiến thắng và để thua 1 trận. Trong 2 trận đối đầu ở mùa giải trước thì Shandong Taishan đã không thể có chiến thắng nào trước đối thủ (1 hòa 1 thua).

Chengdu Rongcheng có được lợi thế sân nhà và họ cũng đã toàn thắng trên sân nhà từ đầu giải đến nay. Trong khi đó, Shandong Taishan chưa thể thắng ở 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Kèo các nhà cái đang để Chengdu Rongcheng chấp 1/4 là khá ngon để lựa chọn chủ nhà trận này.

Hàng công của 2 đội đều đang thi đấu cực hay. Chengdu Rongcheng đã ghi đến 11 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây, trong khi đó Shandong Taishan cũng đã ghi bàn ở cả 4 trận đấu vừa qua.

Thông tin tỷ lệ Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan:

Thành tích đối đầu Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan:

- Chengdu Rongcheng thắng 2, hòa 1, thua 1 trong 4 trận gặp Shandong Taishan gần đây.

Dự đoán Chengdu Rongcheng vs Shandong Taishan:

Lựa chọn tốt nhất: Chengdu Rongcheng -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Chengdu Rongcheng 3-1 Shandong Taishan

TAG: