NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CHUNCHEON VS BUSAN TRANSPORTATION, 17H00 NGÀY 28/6

Nhận định soi kèo Chuncheon vs Busan Transportation, 17h00 ngày 28/6, vòng 16 Hạng 3 Hàn Quốc, sân Chuncheon Songam. Dù không thắng ở 4 trận đấu liên tiếp vừa qua, nhưng Chuncheon lại có được lợi thế thi đấu trên sân nhà.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Thất bại trên sân của Siheung Citizen ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 5 liên tiếp của Busan Transportation, và là trận đấu không có điểm thứ 13 của họ ở mùa giải này. Sau 15 vòng đấu, Busan Transportation mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng 1 hòa, sở hữu 4 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Với 34 bàn thua phải nhận thì Busan Transportation đang là đội để thủng lưới nhiều nhất, tính đến thời điểm này của giải đấu. Trên sân khách, Busan Transportation đã để thua cả 5 trận đấu liên tiếp gần đây.

Chuncheon cũng có đến 6 trận liên tiếp không thắng trong thời gian vừa qua, tuy nhiên họ chỉ để thua 1 trận và có đến 5 trận hòa. Với 17 điểm có được thì Chuncheon đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Chuncheon có được sự ổn định cao, 5 trận đấu gần nhất họ chỉ để thua 1 trận hòa 3 và có được 1 chiến thắng. Hàng công của Chuncheon vẫn thi đấu tốt, khi đã ghi bàn ở cả 5 trận đấu đó. Trong 2 lần đối đầu ở mùa giải trước thì Chuncheon cũng chưa từng để thua đối thủ, khi có được chiến thắng trên sân nhà và hòa trên sân khách.

Dù không thắng ở 4 trận đấu liên tiếp vừa qua, nhưng Chuncheon có được lợi thế thi đấu trên sân nhà. Cùng với đó thì Busan Transportation đang mất phương hướng với 5 trận thua liên tiếp gần đây. Với kèo châu Á đang để Chuncheon chấp -1/2, thì lựa chọn chủ nhà là hợp lý.

Hàng thủ của Busan Transportation đều để thủng lưới từ 2 bàn trở lên trong 3 vòng đấu gần đây. Trong khi hàng công của Chuncheon đã ghi bàn ở cả 5 vòng đấu gần nhất. Lót thêm Tài là hợp lý.

Thông tin tỷ lệ Chuncheon vs Busan Transportation:

Thành tích đối đầu Chuncheon vs Busan Transportation:

- Chuncheon thắng 2, hòa 1, thua 2 trong 5 trận gặp Busan Transportation gần đây.

Dự đoán Chuncheon vs Busan Transportation:

Lựa chọn tốt nhất: Chuncheon -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Chuncheon 2-1 Busan Transportation

TAG: