NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CIMARRONES SONORA VS TLAXCALA, 10H05 NGÀY 31/1

Nhận định soi kèo Cimarrones Sonora vs Tlaxcala, 10h05 ngày 31/1, vòng 4 Hạng 2 Mexico, sân Héroe de Nacozari. Cimarrones Sonora thua kèo 3/4 trận đối đầu vừa rồi trước Tlaxcala và họ cũng vừa có mạch 4 trận không thắng kèo.

TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Cimarrones Sonora đang duy trì phong độ bất bại sau 3 trận đấu của lượt về giải hạng 2 Mexico 2023/24. Tuy nhiên, với nhiều người hâm mộ khó tính, Cimarrones Sonora không phải đội bóng có phogn độ tốt với thành tích hòa cả 3 trận đấu kể trên.

Trở lại với lượt trận thứ 4 của lượt về, Cimarrones Sonora được thi đấu trên sân song theo dự đoán, họ nhiều khả năng có thêm một trận đấu không thắng khi đối thủ là cái tên đáng gờm Tlaxcala. Cần nhớ, họ chỉ thắng có 1 lần và thua tới 3 trong số 4 trận đối đầu gần nhất trước Tlaxcala.

Lúc này, đội khách Tlaxcala có thể tin tưởng khi thắng 1 và thua 1 sau 2 lượt trận thuộc lượt về giải hạng 2 Mexico. Với phong độ hiện tại, Tlaxcala có thể nghĩ tới 1 điểm ở trận đấu trước Cimarrones Sonora ở trận đấu sáng mai.

Cimarrones Sonora thua kèo 3 trong số 4 trận đối đầu vừa rồi trước Tlaxcala. Cimarrones Sonora cũng vừa có mạch 4 trận không thắng kèo. Trong khi đó, Tlaxcala bất bại kèo tới 3 trong số 4 trận đấu mới đây.

3 trong số 4 trận đối đầu gần nhất giữa Cimarrones Sonora và Tlaxcala có tỷ số xỉu 2 3/4. 3/5 trận đấu mới đây của Cimarrones Sonora và 4/5 trận đấu vừa qua của Tlaxcala có không quá 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Thông tin tỷ lệ Cimarrones Sonora vs Tlaxcala:

Thành tích đối đầu Cimarrones Sonora vs Tlaxcala:

- Cimarrones Sonora thắng 3, thua 4 trong 7 trận gặp Tlaxcala gần đây.

Dự đoán Cimarrones Sonora vs Tlaxcala:

Lựa chọn tốt nhất: Tlaxcala +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Cimarrones Sonora 0-0 Tlaxcala

TAG: