NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CLUB AMERICA VS ATLAS, 10H00 NGÀY 23/01

Nhận định soi kèo Club America vs Atlas, 10h00 ngày 23/01, vòng 3 VĐQG Mexico, sân Azteca. Thị trường châu Á chứng kiến tỷ lệ Club America chấp đồng banh, nhưng điểm bỏ quá sâu, đó là tỷ lệ không khả quan dành cho họ.

TLCA: 0:1/4

TX: 2

Nếu xét về góc độ tên tuổi, Club America tạo ra được nhiều dấu ấn đáng kể với NHM túc cầu giáo. Sự nhỉnh hơn của họ so với Atlas được thể hiện rõ qua thành tích đối đầu. Trong 10 lần đụng độ chính thức gần nhất (không tính giao hữu) thì Club America thắng tới 8 trận. Cộng thêm ưu thế sân nhà trong lần đụng độ này, việc Club America sắm vai cửa trên cũng không có gì khó hiểu.

Nhưng thời gian gần đây, Club America có nhiều dấu hiệu bất ổn. Họ trải qua 6 trận liên tiếp chỉ biết hòa với thua, và chưa từng mang tới niềm vui cho giới đầu tư ở 6 trận đó. Phía đối diện, Atlas lại có được sự ổn định khi bất bại 3 trận mới nhất tại đấu trường số 1 xứ xương rồng, trong đó có 2 chiến thắng. Thành tích sân khách của Atlas thời gian qua cũng được cải thiện đáng kể.

Thị trường châu Á chứng kiến tỷ lệ Club America chấp đồng banh, nhưng điểm bỏ quá sâu, đó là tỷ lệ không khả quan dành cho họ. Nên nhớ là từ khi các trận bóng đá xuất hiện kèo châu Á, Club America chưa từng chấp dưới mức 1/2 khi tiếp Atlas trên sân nhà. Qua đó thấy được rằng mức handicap ngày hôm nay thực sự là không hấp dẫn với những ai ưa thích cửa trên.

Mức tổng bàn thắng nhà cái đưa ra cho trận này chỉ là 2 hòa cùng lợi nhuận tương đối cân bằng ở 2 cửa, cột mốc đó khó đem đến hy vọng vào kịch bản tưng bừng. Sự sa sút của Club America nguyên nhân bởi hàng công thiếu hiệu quả. CLB này chỉ có tổng cộng 2 bàn/4 trận vừa qua, còn với Atlas thì 3 trận mới đây của họ cũng chỉ chứng kiến tổng cộng 4 lần lưới rung.

Thông tin tỷ lệ Club America vs Atlas:

Thành tích đối đầu Club America vs Atlas:

- Club America thắng tới 8 và thua 2 ở 10 lần đụng độ chính thức gần nhất giữa đôi bên.

Dự đoán Club America vs Atlas:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Atlas (+1/4) cả trận

DỰ ĐOÁN: Club America 0-1 Atlas