NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CLUB NECAXA VS SANTOS LAGUNA, 10H00 NGÀY 13/04

Nhận định soi kèo Club Necaxa vs Santos Laguna, 10h00 ngày 13/04, vòng 15 VĐQG Mexico, sân Victoria. Thành tích đối đầu cũng không ủng hộ Club Necaxa khi họ chỉ thắng 2 trong 5 lần giáp mặt gần nhất.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Ở vòng 15 giải VĐQG Mexico, Club Necaxa được trở lại sân nhà tiếp đón Santos Laguna. Đây là bài toán khó cho Club Necaxa dù được lợi thế địa lí vì đối thủ của họ đang khát điểm để leo lên nửa trên BXH. Phong độ gần đây của Club Necaxa khá ấn tượng khi thắng 3/5 trận gần nhất.

Tuy nhiên, đối thủ của họ, Santos Laguna không phải đội dễ bắt nạt, chỉ thua 1/5 trận gần nhất và đang có dấu hiệu hồi sinh. Nếu không có gì bất ngờ, Santos Laguna hoàn toàn có cơ hội lớn giành tối thiểu 1 điểm ở vòng đấu này.

Trên sàn giao dịch, Club Necaxa với ưu thế sân bãi được xếp chiếu trên chấp 1/4. Nhưng thành tích đối đầu cũng không ủng hộ Club Necaxa khi họ chỉ thắng 2 trong 5 lần giáp mặt gần nhất. Chưa kể, động lực của Santos Laguna cũng đang rất lớn khi họ muốn leo lên vị trí thứ 10 để tham dự nhóm khởi động ở giai đoạn sau. Cửa dưới vì thế là kênh đầu tư an toàn hơn.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 2 đứt. Các cuộc đối đầu giữa 2 đội thường xuyên có kịch bản tưng bừng. Cụ thể, 4/5 lần giáp mặt gần nhất kết thúc từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, cả 5 trận gần đây của Club Necaxa cũng có không dưới 3 pha lập công.

Thông tin tỷ lệ Club Necaxa vs Santos Laguna:

Thành tích đối đầu Club Necaxa vs Santos Laguna:

- Club Necaxa thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận gặp Santos Laguna gần đây.

Dự đoán Club Necaxa vs Santos Laguna:

Lựa chọn tốt nhất: Santos Laguna +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Club Necaxa 2-2 Santos Laguna

TAG: