NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CÔNG AN NHÂN DÂN VS PHÙ ĐỔNG, 16H30 NGÀY 28/9

Nhận định soi kèo Công An Nhân Dân vs Phù Đổng, 16h30 ngày 28/9, vòng 16 Hạng nhất QG, sân Ninh Bình. Quy theo tỷ lệ châu Âu, Công An Nhân Dân chấp khoảng -1 3/4 trong trận đấu này, đây là tỷ lệ chấp cao nhất của họ trước Phù Đổng trong lịch sử.

Công An Nhân Dân đang thi đấu thăng hạng ở giải hạng 2 Việt Nam khi có chuỗi 6 trận đấu liên tiếp bất bại. Không những vậy, hàng thủ của đội bóng này còn thi đấu cực tốt khi giữ sạch lưới trong 5/6 trận.

Chính điều này giúp Công An Nhân Dân nhảy lên ngôi đầu bảng khi có cùng 29 điểm như Sanna Khánh Hòa nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, Công An Nhân Dân vẫn chưa thể tách tốp khi có khoảng cách không quá xa so với nhóm xếp sau. Do đó, họ cần tiếp tục thể hiện phong độ thăng hoa.

CLB Phù Đổng lại ở thế giới khác. Hiện tại, họ mới chỉ có 15 điểm và xếp thứ 10/12 đội bóng. Phong độ của Phù Đổng trong thời gian qua là khá tệ hại khi chỉ thắng 1/7 trận đấu gần nhất (trước Dak Lak).

Trong đó, hai trận đấu gần nhất, Phù Đổng đã phải vào lưới nhặt bóng tới 9 lần trước Long An và CLB Huế. Rõ ràng, đây không phải là thời điểm mà Phù Đổng sung mãn nhất. Họ hoàn toàn có thể là mồi ngon cho Công An Nhân Dân.

Quy theo tỷ lệ châu Âu, Công An Nhân Dân chấp khoảng -1 3/4 trong trận đấu này. Đây là tỷ lệ chấp cao nhất của họ trước Phù Đổng trong lịch sử. Thực tế, trong những năm qua, Công An Nhân Dân vẫn luôn chiếm ưu thế khi đối đầu với Phù Đông. Họ thắng cả 3 lần gặp đối thủ này. Ở thời điểm hiện tại, khi hàng thủ của Phù Đổng đang thi đấu tệ, Công An Nhân Dân có thể tin vào chiến thắng đậm.

Cột mốc tài xỉu ở trận đấu này rơi vào khoảng 2 3/4. Với việc Phù Đổng có hàng thủ yếu, trận đấu hoàn toàn có thể hướng tới cột mốc 3 bàn. 4 trận gần đây của Phù Đổng đều có 3 bàn trở lên. Bên cạnh đó, 2 trận gặp nhau gần nhất của hai đội đều nổ Tài.

Thông tin tỷ lệ Công An Nhân Dân vs Phù Đổng:

Thành tích đối đầu Công An Nhân Dân vs Phù Đổng:

- Công An Nhân Dân toàn thắng 3 trận gặp Phù Đổng.

Dự đoán Công An Nhân Dân vs Phù Đổng:

Lựa chọn tốt nhất: Công An Nhân Dân -1 3/4 và Tài 2 3/4

DỰ ĐOÁN: Công An Nhân Dân 3-1 Phù Đổng