NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CORRECAMINOS UAT VS ATLETICO MORELIA, 10H05 NGÀY 21/2

Nhận định soi kèo Correcaminos UAT vs Atletico Morelia, 10h05 ngày 21/2, vòng 7 Hạng 2 Mexico, sân Marte R. Gómez. Việc chỉ chấp về giá trên sân nhà là kèo không khả quan dành cho Correcaminos UAT.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Đôi bên đều có khởi đầu không tốt tại giai đoạn Clausura này. Correcaminos UAT hiện xếp bét bảng với chỉ 3 điểm sau 1 trận thắng và 4 thất bại, còn Atletico Morelia khá hơn chút với 1 thắng và 2 hòa, xếp trên 2 bậc. Còn nhiều cơ hội cho đôi bên cải thiện thành tích của mình, vì ngay cả vị trí thứ 12 cũng được chơi play-off Final.

Dù màn trình diễn từ đầu mùa không lệch bao nhiêu, nhưng Atletico Morelia có chiều hướng tích cực hơn. Họ bất bại và thu về 4 điểm trong 2 vòng đấu gần nhất, còn Correcaminos UAT lại thua cả 2 vòng đó. Bởi thế, đội khách vẫn được đánh giá cao ở trận cầu này.

Việc chỉ chấp về giá trên sân nhà là kèo không khả quan dành cho Correcaminos UAT. Họ không đáng tin khi đã thua và gục ngã trước rào cản tỷ lệ ở 5/6 trận gần đây. Với Atletico Morelia thì 2 vòng vừa qua CLB này bất bại cả về chuyên môn lẫn châu Á. Atletico Morelia cũng áp đảo về đối đầu khi thắng 7 và hòa 2 trong 9 lần gặp Correcaminos UAT trước đây.

Tài xỉu trận này chỉ ở mức 2 1/4, mốc thấp nếu nhìn vào kết quả những vòng gần đây của đôi bên. Khả năng tấn công của 2 đội từ đầu mùa có phần hạn chế. Thêm nữa thì 4 cuộc đụng độ mới đây giữa đôi bên đều ghi nhận có tối đa chỉ 2 bàn. Bởi vậy, chọn xỉu là hợp lý cho cuộc chiến này.

Thông tin tỷ lệ Correcaminos UAT vs Atletico Morelia:

Thành tích đối đầu Correcaminos UAT vs Atletico Morelia:

- Correcaminos UAT hòa 2, thua 7 trong 9 trận gặp Atletico Morelia gần đây.

Dự đoán Correcaminos UAT vs Atletico Morelia:

Lựa chọn tốt nhất: Atletico Morelia +0 cả trận 

DỰ ĐOÁN: Correcaminos UAT 0-1 Atletico Morelia

TAG: