NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CRUZ AZUL VS TIJUANA, 08H00 NGÀY 31/1

Nhận định soi kèo Cruz Azul vs Tijuana, 08h00 ngày 31/1, vòng 4 VĐQG Mexico, sân Azteca. Tijuana chỉ thắng kèo 1 lần ở 5 trận đấu mới đây và NHM nhiều khả năng sẽ trả giá đắt nếu lựa chọn đội khách.

TLCA: 0:1

TX: 2 3/4

Cruz Azul càng thi đấu càng cho thấy tín hiệu tích cực về phong độ tại lượt về giải VĐQG Mexico 2023/24. Theo đó, họ để thua ở trận đấu mở màn và sau đó có trận hòa ở vòng 2. Mới đây, Cruz Azul đã có được chiến thắng đầu tay khi đánh bại Mazatlan ở vòng 3. Như vậy, họ đã có được 4 điểm và leo lên vị trí thứ 4 trên BXH.

Sáng mai, Cruz Azul có trận đấu tiếp đón Tijuana trên sân nhà và theo dự đoán, họ nhiều khả năng kèo dài mạch thắng lợi, qua đó tiếp tục cải thiện thứ hạng trên BXH. Đáng nói, Cruz Azul từng thắng tới 3 trong số 5 trận đấu vừa rồi tiếp đón Tijuana trên sân nhà và NHM có thể tin tưởng đội bóng con cưng giành thắng lợi.

Bên kia sân, Tijuana không phải tập thể có thể tin tưởng khi hòa 2 và thua 1 lần sau 3 trận đấu của lượt về. Nếu tính sân khách, Tijuana không phải lựa chọn có thể tin tưởng khi thua 7 và hòa 1 ở 8 trận đấu mới đây tại giải VĐQG.

Cruz Azul bất bại kèo 3/5 trận đối đầu vừa qua trước Tijuana. Trên sân nhà, Cruz Azul không thua kèo 3/5 trận đấu gần nhất. Được biết, Tijuana chỉ thắng kèo 1 lần ở 5 trận đấu mới đây và NHM sẽ trả giá đắt nếu lựa chọn đội khách.

4/6 trận đối đầu gần nhất giữa Cruz Azul và Tijuana có tỷ số xỉu 2 3/4. 5/7 trận đấu mới đây của Cruz Azul và 3 trận đấu vừa rồi của Tijuana cũng có tỷ số xỉu 2 3/4. Chọn Xỉu. 

Thông tin tỷ lệ Cruz Azul vs Tijuana:

Thành tích đối đầu Cruz Azul vs Tijuana:

- Cruz Azul thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận gặp Tijuana gần đây.

Dự đoán Cruz Azul vs Tijuana:

Lựa chọn tốt nhất: Cruz Azul -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Cruz Azul 2-0 Tijuana

TAG: