NHẬN ĐỊNH SOI KÈO CRUZEIRO VS UNIVERSIDAD CATOLICA, 07H00 NGÀY 31/5

Nhận định soi kèo Cruzeiro vs Universidad Catolica, 07h00 ngày 31/5, bảng B Copa Sudamericana, sân Governador Magalhães Pinto. Cruzeiro đang cho thấy họ là đội bóng đáng tin khi thắng kèo 5 trong số 8 trận đấu vừa rồi.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Cho tới thời điểm hiện tại, Cruzeiro và Universidad Catolica là hai đội bóng giành vé đi tiếp của bảng B Copa Sudamericana 2024. Cụ thể, họ lần lượt có được 9 điểm và 11 điểm sau 5 lượt trận đã đá, bỏ xa đội xếp thứ 3 tới 5 và 7 điểm. 

Quay lại với trận đối đầu trực tiếp ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng, Cruzeiro là đội bóng đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm để có thể sở hữu ngôi đầu bảng – vị trí có lợi thế khi bước vào vòng knock out. Công bằng, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi đội bóng Brazil được thi đấu trên sân nhà. Hơn nữa, Cruzeiro sở hữu phong độ ấn tượng thắng 4 trận đấu vừa rồi tại mọi đấu trường.

Bên kia sân, đội bóng của Ecuador Universidad Catolica lại có dấu hiệu bất ổn khi thua 2 trận đấu vừa rồi và không thắng 4 trận đấu gần nhất tai mọi đấu trường tham dự. Rõ ràng, Universidad Catolica không phải lựa chọn có thể tin tưởng ở thời điểm hiện tại.

Cruzeiro có được niềm vui thắng kèo ở trận đấu lượt đi trước Universidad Catolica. Ngay lúc này, Cruzeiro là đội bóng đáng tin khi thắng kèo 5 trong số 8 trận đấu vừa rồi. Đối lập với đội chủ nhà, Universidad Catolica chỉ thắng kèo có 2 lần ở 12 trận đấu vừa qua.

Cruzeiro giữ sạch lưới tới 4/5 trận đấu vừa rồi và khó có thể yêu cầu trận đấu sáng mai của họ có nhiều bàn thắng, và NHM có thể lựa chọn vị tỷ số xỉu. Nên nhớ, ở trận đấu lượt đi giữa Cruzeiro và Universidad Catolica cũng có tỷ số xỉu 2 1/2.

Thông tin tỷ lệ Cruzeiro vs Universidad Catolica:

Thành tích đối đầu Cruzeiro vs Universidad Catolica:

- Trận lượt đi kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Dự đoán Cruzeiro vs Universidad Catolica:

Lựa chọn tốt nhất: Cruzeiro -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Cruzeiro 2-0 Universidad Catolica

TAG: