NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DAEJEON CITIZEN VS GWANGJU, 17H00 NGÀY 22/6

Nhận định soi kèo Daejeon Citizen vs Gwangju, 17h00 ngày 22/6, vòng 18 VĐQG Hàn Quốc, sân Daejeon World Cup. Chấp hòa nhưng bỏ quá sâu, dần bị kéo về chấp 1/4, mứ handicap như vậy với Gwangju là chưa khả quan.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Đấu trường cấp độ cao nhất bóng đá Hàn Quốc chỉ có 12 đội và sẽ chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu các đội đá vòng tròn 2 lượt và sau đó 6 đội ở nửa trên sẽ tham dự nhóm tranh chức vô địch cùng suất dự Cúp châu Á, còn 6 đội nửa sau sẽ chơi ở nhóm chống xuống hạng.

Daejeon Hana Citizen đang gặp vô vàn khó khăn. Họ mới có 15 điểm/17 vòng và xếp cuối bảng. Nhưng nên nhớ chặng đường còn dài, và điểm ở giai đoạn 2 sẽ tích lũy từ giai đoạn 1. Vậy nên Daejeon Citizen vẫn phải nỗ lực để tích thêm điểm số. Họ đã bắt đầu khởi sắc hơn với 4 điểm giành được trong 2 vòng gần đây.

Phía bên kia chiến tuyến, Gwangju cũng có phong độ ấn tượng với 3 trận thắng liên tiếp, và 2 là đến từ K-League. Gwangju đã leo lên vị trí thứ 6 và họ không muốn mất đi thứ hạng ở nửa trên. Nhưng làm khách trước Daejeon Citizen chưa bao giờ là điều dễ dàng cho Gwangju.

Chấp hòa nhưng bỏ quá sâu, dần bị kéo về chấp 1/4. Handicap như vậy với Gwangju là chưa khả quan. Nên nhớ ở 10 lần gặp nhau gần nhất giữa đôi bên thì đội sắm vai khách chưa từng thắng.

Cột mốc giới cầm cân nảy mực đưa ra cho trận này không hề thấp nếu nhìn vào kết quả gần đây của Daejeon Citizen. Gwangju duy trì khả năng tấn công hiệu quả, tuy nhiên họ chưa đem đến cảm giác tin cậy về sự chắc chắn.

Thông tin tỷ lệ Daejeon Citizen vs Gwangju:

Thành tích đối đầu Daejeon Citizen vs Gwangju:

- Daejeon Citizen vs Gwangju gần đây.

Dự đoán Daejeon Citizen vs Gwangju:

Lựa chọn tốt nhất: Daejeon Citizen +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Daejeon Citizen 2-2 Gwangju

TAG: