NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DANDENONG VS MORELAND CITY, 16H45 NGÀY 28/06

Nhận định soi kèo Dandenong vs Moreland City, 16h45 ngày 28/06, vòng 20 VĐ bang Victoria - Úc, sân Frank Holohan Reserve. Mức kèo đang để Dandenong chấp 1 hòa vẫn còn là khá nhẹ, khi mà ở trận đấu lượt đi trên sân khách họ cũng đã giành được chiến thắng.

TLCA: 0:1

TX: 3 1/4

Thất bại trên sân của Dandenong Thunder ở vòng đấu vừa qua là trận thua thứ 2 liên tiếp của Dandenong, và là trận đấu không có điểm thứ 8 của họ ở mùa giải này. Sau 19 vòng đấu, Dandenong có được 25 điểm và đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà, thành tích của Dandenong là khá tệ, 8 vòng đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng 2 hòa và để thua đến 5 trận. Trong đó hàng thủ của Dandenong đã chơi rất thiếu tập trung, khi họ đã để thủng lưới 7/8 trận đấu đó.

Moreland City cũng đang không có được thành tích tốt, 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ có được 1 chiến thắng 1 hòa và để thua 3 trận. Với 10 điểm có được thì Moreland City đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách, kết quả của Moreland City còn thảm hại hơn, 9 trận đấu từ đầu giải họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng và để thua đến 8 trận đấu còn lại. 5/6 trận thua trên sân khách gần nhất thì hàng thủ của Moreland City đều để thủng lưới từ 3 bàn trở lên mỗi trận.

Mức kèo đang để Dandenong chấp 1 hòa vẫn còn là khá nhẹ, khi mà ở trận đấu lượt đi trên sân khách họ cũng đã giành được chiến thắng. Trong khi đó, Moreland City đang có phong độ tệ hại, họ đã thua ở 8/9 trận đấu trên sân khách từ đầu giải. Chọn chủ nhà là cực sáng.

Moreland City đều để thủng lưới ít nhất từ 3 bàn trở lên ở 5/6 trận đấu vừa qua. Điều quan trọng là Dandenong có thể ghi bàn vào lưới đối phương nhiều hay không, dù sao lót thêm Tài cũng an toàn hơn ở trận này.

Thông tin tỷ lệ Dandenong vs Moreland City:

Thành tích đối đầu Dandenong vs Moreland City:

- Dandenong thắng 2-1 trước Moreland City ở lượt đi.

Dự đoán Dandenong vs Moreland City:

Lựa chọn tốt nhất: Dandenong -1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Dandenong 4-1 Moreland City

TAG: