NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DEMOCRATA VS PATROCINENSE, 06H30 NGÀY 19/3

Nhận định soi kèo Democrata vs Patrocinense, 06h30 ngày 19/3, vòng 2 VĐ bang Mineiro - Brazil, sân José Mammoud Abbas. Trên sân nhà, Democrata đang tỏ ra là lựa chọn đáng tin khi thắng kèo tới 5/7 trận đấu vừa rồi có cược chấp.

Ở trận đấu mở màn của bảng trụ hạng giải VĐ bang Mineiro, Democrata đã có trận đấu nỗ lực song may mắn không đứng về phía họ khi nhận thất bại 3-4 trên sân của Ipatinga. Trong bối cảnh bảng đấu chỉ có 3 đội tham dự và chỉ có 1 đội trụ hạng, Democrata tự hiểu chỉ cần nhận thêm một kết quả bất lợi ở 3 trận đấu còn lại sẽ khiến họ gặp khó khăn.

Sáng mai, Democrata trở vê sân nhà tiếp đón Patrocinense và đây là trận đấu buộc phải thắng. Khách quan, với lợi thế sân nhà, đây là nhiệm vụ có thể thực hiện. Nên biết, Democrata vừa giành trọn 3 điểm ở trận sân nhà mới đây và bất bại 2/3 trận sân nhà vừa qua.

Trong khi đó, Patrocinense là đội bóng có phong độ trồi sụt thua tới 4, hòa 1 và thắng có 1 lần ở 6 trận đấu vừa rồi tại giải VĐ bang Mineiro. Cộng thêm bất lợi sân bãi, rõ ràng Patrocinense không phải cái tên có thể tin tưởng giành điểm trước Democrata.

Democrata thắng kèo 2/3 trận đấu mới đây chạm mặt Patrocinense. Trên sân nhà, Democrata đang tỏ ra là lựa chọn đáng tin khi thắng kèo tới 5/7 trận đấu vừa rồi có cược chấp. Trong khi đó, Patrocinense thua kèo tới 4/5 trận đấu gần nhất có cược chấp.

Được biết, 7 trong số 9 trận đấu vừa rồi của Democrata có ít nhất 3 bàn/trận. Ở 3 trận sân khách vừa rồi, Patrocinense thủng lưới ít nhất 2 bàn/trận. Rõ ràng, Democrata tiếp đón Patrocinense là trận đấu có khả năng nổ tài 2 1/4.

Thông tin tỷ lệ Democrata vs Patrocinense:

Thành tích đối đầu Democrata vs Patrocinense:

- 3 trận đối đầu gần đây đều kết thúc với tỷ số hòa.

Dự đoán Democrata vs Patrocinense:

Lựa chọn tốt nhất: Democrata -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Democrata 2-1 Patrocinense

TAG: