NHẬN ĐỊNH SOI KÈO DEWA UNITED VS MADURA UNITED, 15H00 NGÀY 25/4

Nhận định soi kèo Dewa United vs Madura United, 15h00 ngày 25/4, vòng 33 VĐQG Indonesia, sân Indomilk Arena. Dewa United đem tới cảm giác an toàn khi thắng kèo 6/8 trận đấu vừa rồi và NHM châu Á có thể tin tưởng lựa chọn.

TLCA: 0:1/4

TX: 3 1/4

Dewa United và Madura United là cặp đấu đáng xem khi kết quả của trận đấu sẽ ảnh hưởng lớn tới cục diện cuộc đua top 4 – nhóm có vé tham dự knock out tranh vô đich, giải VĐQG Indonesia 2023/24. Được biết, Madura United là đội bóng đứng ở vị trí thứ 4 với 53 điểm sau 32 trận.

Dù vậy, vị trí của họ là hết sức lung lay khi chỉ hơn Dewa United khoảng cách 3 điểm. Với cục diện hiện tại, Dewa United và Madura United đều muốn có trọn 3 điểm ở trận đối đầu chiều nay để mở ra cánh cửa top 4. Công tâm, Dewa United là đội bóng đáng tin khi thi đấu trên sân nhà.

Đáng khen, Dewa United đang duy trì được sự ổn định khi thắng cả 5 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Indonesia. Về phần đội khách, Madura United có phần bất ổn khi hòa 2 và thắng 2 ở 4 trận đấu mới đây. Riêng những trận sân khách, Madura United chỉ thắng có 2 lần ở 8 trận đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 xứ vạn đảo.

Dewa United không thua kèo 2 trận đấu đối đầu vừa qua trước Madura United. Ngay lúc này, Dewa United đem tới cảm giác an toàn khi thắng kèo 6/8 trận đấu vừa rồi và NHM châu Á có thể tin tưởng lựa chọn.

Dewa United và Madura United là những đội bóng nằm trong nhóm 3 đội ghi bàn nhiều nhất giải với 55 và 56 bàn thắng. Ngược lại, họ cũng là những đội bóng thủng lưới nhiều nhất giải với 45 và 43 bàn thua. Qua đây, NHM không bất ngờ nếu trận đấu giữa Dewa United và Madura United có tỷ số nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Dewa United vs Madura United:

Thành tích đối đầu Dewa United vs Madura United:

- Dewa United thắng 1, hòa 1, thua 3 trong 5 trận gặp Madura United gần đây.

Dự đoán Dewa United vs Madura United:

Lựa chọn tốt nhất: Dewa United -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Dewa United 3-2 Madura United

TAG: