NHẬN ĐỊNH SOI KÈO EIF EKENAS VS GNISTAN, 21H00 NGÀY 8/6

Nhận định soi kèo EIF Ekenas vs Gnistan, 21h00 ngày 8/6, vòng 10 VĐQG Phần Lan, sân Sparbank Arena. EIF Ekenas có thể tận dụng lợi thế sân nhà để tìm kiếm một kết quả tốt trước đội khách Gnistan.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

EIF Ekenas sẽ có trận tiếp đón Gnistan tại vòng 10 của giải vô địch quốc gia Phần Lan. Lúc này EIF Ekenas vẫn đang vật lộn ở bét bảng xếp hạng khi mới có 3 điểm sau 9 trận đấu. Trong khi đó Gnistan chỉ đứng thứ 7 khi có 12 điểm sau 10 trận đã đấu.

Ở 5 trận gần đây tính trên mọi mặt trận EIF Ekenas chỉ có 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận sau 5 trận gần đây. Trên sân nhà EIF Ekenas có được 3 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Gnistan cũng chỉ thắng 1, hòa 3 và để thua 1 sau 5 trận gần đây. Thành tích sân khách của Gnistan cũng đang rất tệ với chỉ 2 trận hòa và để thua 3 trận sau 5 lần du đấu gần nhất. Được thi đấu trên sân nhà nhưng với vị thế của đội bét bảng nên EIF Ekenas vẫn bị đánh giá là đội cửa dưới với kèo chấp đang là +1/4.

Ở các trận sân nhà gần đây dù chơi không tốt nhưng EIF Ekenas cũng có được 3 trận hòa ở 5 trận gần đây. Trong khi đó thành tích sân khách của Gnistan vẫn khá tệ và cũng chỉ có được 2 trận hòa ở 5 lần du đấu gần nhất nên có lẽ đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm ở trận đấu này.

Kèo tài xỉu đang ở mức trung bình là 2 1/2. Trong khi hàng công của Gnistan vẫn thi đấu khá thất thường với chỉ 2 bàn thắng ở 4 trận du đấu gần nhất thì hàng công của EIF Ekenas cũng chơi không tốt hơn và có lẽ vẫn sẽ phải chủ động phòng ngự. Thế nên khả năng trận đấu có ít bàn thắng được ghi là dễ xảy ra hơn cả.

Thông tin tỷ lệ kèo EIF Ekenas vs Gnistan:

Thành tích đối đầu EIF Ekenas vs Gnistan:

- EIF Ekenas thắng 4 hoà 4 và thua 2 trong 10 lần đối đầu gần nhất với Gnistan.

Dự đoán EIF Ekenas vs Gnistan:

Lựa chọn tốt nhất: EIF Ekenas + 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: EIF Ekenas 1-1 Gnistan

TAG: