NHẬN ĐỊNH SOI KÈO EL GOUNA VS NATIONAL BANK, 20H00 NGÀY 17/6

Nhận định soi kèo El Gouna vs National Bank, 20h00 ngày 17/6, vòng 26 VĐQG Ai Cập, sân Khaled Bichara. El Gouna bất bại kèo tới 6/7 trận đấu vừa rồi chạm mặt National Bank và họ cũng không thua kèo 3/4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/4

Giải VĐQG Ai Cập 2023/24 đang đi tới giai đoạn nước rút và National Bank đứng trước nguy cơ rơi vào nhóm cầm đèn đỏ. Được biết, National Bank mới có được 23 điểm sau 25 trận và họ cũng chỉ hơn đội cầm đèn đỏ chỉ là 2 điểm song đã đá nhiều hơn 1 trận.

Với cục diện hiện tại của nhóm cuối bảng, National Bank sẽ phải nỗ lực tích lũy điểm ở 5 trận đấu còn lại và trước mắt là trận đấu trước El Gouna. Khách quan, trận đấu tối nay là khoảng thời gian hết sức khó khăn với National Bank khi phải thi đấu xa nhà.

Cần nhấn mạnh, đội bóng của HLV Mostafa đang sở hữu phong độ sân khách bạc nhược thua 4 và chỉ hòa 1 lần ở 5 trận đấu sân khách mới đây tại giải VĐQG Ai Cập. Về phần đối thủ, El Gouna là địa chỉ có thể tin tưởng khi thi đấu trên sân nhà. Bằng chứng, họ thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 lần trong số 4 trận sân nhà mới đây tại giải VĐQG. Rõ ràng, El Gouna là đội bóng sáng cửa giành thắng lợi khi thi đấu trên sân nhà.

El Gouna bất bại kèo tới 6/7 trận đấu vừa rồi chạm mặt National Bank. El Gouna không thua kèo 3/4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG. Trái lại, National Bank gây thất vọng khi vừa có 2 trận đấu liên tiếp tại giải VĐQG để thua kèo.

Theo thống kê, El Gouna đã thủng lưới tới 35 bàn thua và National Bank đã nhận tới 40 bàn thua sau 25 trận. Được biết, họ nằm trong nhóm 4 đội thủng lưới nhiều nhất giải và không bất ngờ nếu trận đấu tối nay giữa National Bank và El Gouna có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ El Gouna vs National Bank:

Thành tích đối đầu El Gouna vs National Bank:

- El Gouna thắng 2, hòa 4, thua 1 trong 7 trận gặp National Bank gần đây.

Dự đoán El Gouna vs National Bank:

Lựa chọn tốt nhất: El Gouna -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: El Gouna 2-1 National Bank

TAG: