NHẬN ĐỊNH SOI KÈO EL GOUNA VS TALA'EA EL GAISH, 23H00 NGÀY 21/5

Nhận định soi kèo El Gouna vs Tala'ea El Gaish, 23h00 ngày 21/5, vòng 24 VĐQG Ai Cập, sân Khaled Bichara. El Gouna giành chiến thắng ở 2/3 trận gần đây khi được chơi trên sân nhà và cả 2 thắng lợi đó đều ghi nhận mức kèo 0:0 như trận đấu này.

TLCA: 0:0

TX: 2

Điểm rơi phong độ của các cầu thủ El Gouna đang mang tới nỗi thất vọng dành cho NHM, khi trải qua mạch 3 trận liên tiếp gần đây bất thắng, trong đó có 2 thất bại và 1 trận hòa. Chính chuỗi trận nghèo nàn này đang khiến đội chủ nhà rơi tự do xuống thứ 11 trên BXH với 29 điểm, kém đội đứng thứ 3 - vị trí dự CAF Conferation Cup khoảng cách 8 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Bên phần sân đối diện, đội khách Tala'ea El Gaish cũng chẳng khá khẩm hơn là bao với thành tích không thắng ở 4 trận ra quân gần đây nhất, trong đó có 2 thất bại và 2 trận hòa. Tính từ đầu mùa giải, các cầu thủ Tala'ea El Gaish đang có được 7 chiến thắng, 8 trận hòa và 6 thất bại để thu về 29 điểm, bằng điểm đội chủ nhà El Gouna và đứng ngay phía trên do hơn ở chỉ số phụ và thi đấu ít hơn 1 trận.

Với cách biệt 8 điểm kém đội đứng thứ 3 nhưng đá ít hơn 2 trận, Tala'ea El Gaish đang có cơ hội lớn để bám sát nhóm dự cúp châu lục. Tuy nhiên, muốn làm được điều này họ cần phải giải quyết bài toán mang tên El Gouna, đối thủ mà mình không thắng ở 4 trận gặp nhau gần nhất. Cộng thêm phong độ nghèo nàn thời gian qua, đây rõ ràng sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản.

El Gouna giành chiến thắng ở 2/3 trận gần đây khi được chơi trên sân nhà và cả 2 thắng lợi đó đều ghi nhận mức kèo 0:0 được niêm yết trên sàn giao dịch, giống mới màn tiếp đón Tala'ea El Gaish đêm nay. Bên phần sân đối diện, Tala'ea El Gaish đang sở hữu thành tích không thắng kèo châu Á 3 trận vừa qua với 2 thất bại và 1 trận hòa.

Hàng công El Gouna tịt ngòi ở 3/5 trận đấu gần đây. Với Tala'ea El Gaish, 5/8 trận vừa qua của đội khách đều có tối đa 1 bàn thắng được ghi. Với tính chất quan trọng của một trận cầu 6 điểm, màn so tài đêm nay khả năng khó xuất hiện nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ El Gouna vs Tala'ea El Gaish:

Thành tích đối đầu El Gouna vs Tala'ea El Gaish:

- El Gouna thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận gặp Tala'ea El Gaish gần đây.

Dự đoán El Gouna vs Tala'ea El Gaish:

Lựa chọn tốt nhất: El Gouna -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: El Gouna 1-0 Tala'ea El Gaish

TAG: