NHẬN ĐỊNH SOI KÈO EL SALVADOR VS PUERTO RICO, 09H30 NGÀY 7/6

Nhận định soi kèo El Salvador vs Puerto Rico, 09h30 ngày 7/6, bảng F vòng loại World Cup KV CONCACAF, sân Cuscatlan. Kèo chấp -1 1/4 tiềm ẩn quá nhiều rủi ro cho cửa trên khi El Salvador đang có chuỗi không thắng kèo dài.

TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Đôi bên thuộc bảng F vòng loại World Cup 2026 khu vực Concacaf. Ở bảng đấu này thì El Salvador được đánh giá khá cao. Cũng dễ hiểu khi ngoại trừ Suriname có vẻ chất lượng khá thì những cái tên còn lại đều dưới tầm El Salvador.

Nhưng những gì mà El Salvador trình diễn thời gian gần đây chưa thực sự ấn tượng, thậm chí còn làm NHM đội tuyển lo lắng. Trong 20 trận mới nhất ở mọi đấu trường thì El Salvador không biết đến hương vị chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, Puerto Rico cũng thuộc diện yếu và chưa tạo ra dấu ấn gì đáng kể. Nhưng phong độ của Puerto Rico gần đây chưa đến nỗi bết bát như của El Salvador. Ít ra thì tại Concacaf Nations League, Puerto Rico còn thắng thuyết phục 2 trận hồi cuối năm 2023.

Kèo chấp -1 1/4 tiềm ẩn quá nhiều rủi ro cho cửa trên khi El Salvador đang có chuỗi không thắng kèo dài. Trong khi đó, Puerto Rico đáng tin hơn khi vượt qua rào cản châu Á ở 2 trận có tỷ lệ gần nhất.

Nhìn qua thì tài xỉu có vẻ cao, nhưng nếu so với kết quả thời gian gần đây của Puerto Rico thì chưa hẳn hấp dẫn. El Salvador gặp vấn đề về khâu tấn công và 9 trận liền họ chưa từng ghi quá 1 bàn.

Thông tin tỷ lệ El Salvador vs Puerto Rico:

Thành tích đối đầu El Salvador vs Puerto Rico:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán El Salvador vs Puerto Rico:

Lựa chọn tốt nhất: Puerto Rico +1 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: El Salvador 1-1 Puerto Rico

TAG: