NHẬN ĐỊNH SOI KÈO ESTUDIANTES VS GODOY CRUZ, 07H15 NGÀY 4/6

Nhận định soi kèo Estudiantes vs Godoy Cruz, 07h15 ngày 4/6, vòng 4 ĐQG Argentina, sân Ciudad de La Plata. Estudiantes có lợi thế sân nhà cùng với đó họ cũng đang có được sự ổn định cao với 2/3 chiến thắng gần đây.

TLCA: 0:1/2

TX: 2

Godoy Cruz khởi đầu mùa giải này khá tệ, họ đã để thua ngay trên sân nhà ở trận đầu ra quân. Còn ở trận đấu vừa qua thì Godoy Cruz cũng chỉ có được kết quả hòa không bàn thắng trên sân của Ind. Rivadavia.

Chỉ có được 1 điểm sau 2 vòng đấu, Godoy Cruz đang xếp thứ 24 trên bảng xếp hạng. Godoy Cruz là đội duy nhất chưa ghi được bàn thắng ở mùa giải này. Nhìn vào 5 trận sân khách gần nhất thì Godoy Cruz cũng chỉ thắng được 1 trận hòa 2 và có 2 thất bại.

Estudiantes có được sự khởi đầu thuận lợi hơn rất nhiều, họ giành chiến thắng ở cả 2 vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trận đấu gần nhất Estudiantes phải nhận thất bại 1-2 trên sân của Lanus. Với 6 điểm có được thì Estudiantes đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà, Estudiantes mới thi đấu 1 trận ở mùa giải này và đó cũng là trận đấu họ giành chiến thắng. Trong 4 trận sân nhà gần đây thì Estudiantes cũng có đến 3 chiến thắng và chỉ để thua 1 trận.

Estudiantes có lợi thế sân nhà cùng với đó họ cũng đang có được sự ổn định cao với 2/3 chiến thắng gần đây. Trong khi đó, Godoy Cruz thua kèo ở 3/4 trận đối đầu gần nhất, và họ cũng chưa có chiến thắng nào ở mùa giải này. Chọn chủ nhà trước là hợp lý hơn.

Godoy Cruz chưa thể ghi bàn nào ở mùa giải này. Bên cạnh đó, Estudiantes cũng chưa trận nào ghi được quá 2 bàn. Lót thêm Xỉu là an toàn hơn.

Thông tin tỷ lệ Estudiantes vs Godoy Cruz:

Thành tích đối đầu Estudiantes vs Godoy Cruz:

- Estudiantes thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận gặp Godoy Cruz gần đây.

Dự đoán Estudiantes vs Godoy Cruz:

Lựa chọn tốt nhất: Estudiantes -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Estudiantes 1-0 Godoy Cruz

TAG: