NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FAKEL VS KRYLYA SOVETOV, 22H15 NGÀY 25/4

Nhận định soi kèo Fakel vs Krylya Sovetov, 22h15 ngày 25/4, vòng 21 VĐQG Nga, sân Tsentralnyi Profsoyuz. Krylya Sovetov là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Nga.

TLCA: 0:0

TX: 2

Fakel đang như người đi trên dây khi thua liên tiếp 3 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Nga. Với kết quả trên, họ đã rơi xuống vị trí thứ 11 trên BXH giải đấu số 1 xứ Bạch dương. Đáng nói, họ chỉ còn hơn đội đá play off trụ hạng khoảng cách 2 điểm và hơn đội xuống hạng khoảng cách 3 điểm.

Với dữ liệu trên, Fakel có thể rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ nếu để thua ở trận đấu tối nay trước Krylya. Cần nhấn mạnh, Fakel cũng chỉ thắng 1 trong số 10 lượt trận vừa rồi tại giải VĐQG Nga. Công bằng, dù thi đấu trên sân nhà song với phong độ nghèo nàn đang sở hữu, nguy cơ trên là hoàn toàn có thể xảy ra.

Về phần đối thủ, Krylya có thể tin tưởng khi thắng 2, hòa 1 ở 4 lượt trận mới đây tại giải VĐQG Nga. Điểm đáng chú ý, Krylya từng thắng tới 6, hòa 2 và chỉ thua đúng 1 lần ở 9 trận gần nhất chạm mặt Fakel. Với thành tích đối đầu kể trên, Krylya rõ ràng là lự chọn đáng để đầu tư hơn Fakel.

Fakel Voronezh chỉ thắng kèo có 1 lần ở 6 trận đấu chính thức đã đá trong năm 2024. Với đội khách, Krylya Sovetov Samara là đội bóng có thể tin tưởng khi thắng kèo 3 trong số 4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Nga. Krylya Sovetov Samara cũng vừa thắng kèo 3/4 trận đối đầu vừa rồi trước Fakel Voronezh.

3 trong số 5 trận đấu đối đầu vừa qua giữa Fakel Voronezh và Krylya Sovetov Samara có không quá 2 bàn/trận. 7/8 trận đấu gần nhất của Fakel Voronezh cũng có không quá 2 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Fakel vs Krylya Sovetov:

Thành tích đối đầu Fakel vs Krylya Sovetov:

- Fakel thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận gặp Krylya Sovetov gần đây.

Đội hình dự kiến Fakel vs Krylya Sovetov:

Dự đoán Fakel vs Krylya Sovetov:

Lựa chọn tốt nhất: Krylya Sovetov +0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Fakel 0-1 Krylya Sovetov

TAG: