NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FC SEOUL VS JEONBUK HYUNDAI, 14H30 NGÀY 20/4

Nhận định soi kèo FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai, 14h30 ngày 20/4, vòng 8 VĐQG Hàn Quốc, sân Seoul World Cup. Trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng thì Jeonbuk Hyundai thắng kèo đến 7 trận và chỉ nhận 2 lần thua kèo.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Trong trận đấu gần nhất của mình, Jeonbuk Hyundai đã giành chiến thắng 2-1 trước Gwangju, đây là thắng lợi giải hạn của đội khách khi 9 trận gần nhất tại giải quốc nội và Cup C1 Châu Á không thắng.

Bên phía đối diện khung thành, FC Seoul hiện tại cũng đang không có phong độ tốt khi 10 trận gần nhất của đội bóng này ở các mặt trận quốc nội đang chỉ có 3 trận giành chiến thắng và nhận 3 thất bại cay đắng.

Trong lịch sử đối đầu giữa hai câu lạc bộ đã từng ghi nhận gần đây thì Jeonbuk Hyundai đang áp đảo hơn đối thủ, cụ thể ở 10 lần đối đầu giữa hai đội bóng, đội chủ nhà không có chiến thắng thắng và thua 6.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng thì Jeonbuk Hyundai thắng kèo đến 7 trận và chỉ nhận 2 lần thua kèo. Mặt khác họ có lẽ đang tìm lại được mạch thắng trận với chiến thắng vòng trước nên có thể đội khách sẽ đáng tin hơn trận này.

Trong 3 trận gần nhất của đội khách, kèo Tài chỉ nổ 1 lần, mặt khác hàng công của hai đội ở 7 vòng đấu đã qua không bén khi cùng có 8 bàn thắng, do vậy có thể kèo Xỉu sẽ là một chọn lựa tốt cho các nhà đầu tư trong trận đấu này.

Thông tin tỷ lệ FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai:

Thành tích đối đầu FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai:

- FC Seoul hòa 4, thua 6 trong 10 trận gặp Jeonbuk Hyundai gần đây.

Dự đoán FC Seoul vs Jeonbuk Hyundai:

Lựa chọn tốt nhất: Jeonbuk Hyundai 0 cả trận

DỰ ĐOÁN: FC Seoul 0-1 Jeonbuk Hyundai

TAG: