NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FORTALEZA VS SPORTIVO TRINIDENSE, 07H00 NGÀY 30/5

Nhận định soi kèo Fortaleza vs Sportivo Trinidense, 07h00 ngày 30/5, bảng D Copa Sudamericana, sân Castelão. Với phong độ chỉ thắng có 1/8 trận đấu vừa qua tại mọi đấu trường và thêm kèo chấp hơn 2 trái, Fortaleza không phải tập thể đáng tin.

TLCA: 0:2 1/4

TX: 3

Cho tới trước lượt trận cuối cùng của bảng D vòng bảng Copa Sudamericana 2024, Fortaleza đã có vé đi tiếp với 10 điểm sau 5 trận đã đá. Tuy nhiên, đội bóng Brazil vẫn đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận đấu cuối cùng và qua đó bảo toàn vị trí đầu bảng – vị trí có lợi thế ở vòng đấu knock out.

Công bằng, đây là nhiệm vụ dễ dàng bởi Fortaleza được thi đấu trên sân nhà và đang có đà tâm lý thăng hoa khi thắng đậm 4-1 trước Sport Recife ở lượt trận mới đây. Mọi thứ càng thêm dễ dàng với Fortaleza khi đối thủ là đội bóng cuối bảng D Sportivo Trinidense.

Được biết, Sportivo Trinidense mới có được 3 điểm sau 5 trận đã đá tại bảng D và đội bóng Paraguay đã chính thức bị loại, bất chấp kết quả của lượt trận cuối cùng. Rõ ràng, Sportivo Trinidense không phải đội bóng có thể giành điểm từ tay Fortaleza ở trận đấu sáng mai.

Fortaleza chỉ thắng có 1 lần ở 8 trận đấu vừa qua tại mọi đấu trường. Rõ ràng, với phong độ kể trên và thêm kèo chấp hơn 2 trái, Fortaleza không phải tập thể đáng tin. Bên kia sân, Sportivo Trinidense có phong độ tốt thắng kèo tới 7/9 trận đấu vừa rồi.

Fortaleza có được chiến thắng 2-0 ở trận lượt đi trước Sportivo Trinidense và có tỷ số xỉu. Lúc này, Fortaleza chỉ ghi có 2 bàn ở 3 trận sân nhà mới đây và khó có thể tin tưởng trận đấu sân nhà sáng mai của họ có nhiều bàn thắng. Được biết, 7 trận đấu mới đây của Sportivo Trinidense có tỷ số không quá 3 bàn/trận.

Thông tin tỷ lệ Fortaleza vs Sportivo Trinidense:

Thành tích đối đầu Fortaleza vs Sportivo Trinidense:

- Fortaleza thắng 2-0 trước Sportivo Trinidense ở lượt đi.

Dự đoán Fortaleza vs Sportivo Trinidense:

Lựa chọn tốt nhất: Sportivo Trinidense +2 1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Fortaleza 2-0 Sportivo Trinidense

 

TAG: