NHẬN ĐỊNH SOI KÈO FUTURE VS EL GOUNA, 23H00 NGÀY 13/6

Nhận định soi kèo Future vs El Gouna, 23h00 ngày 13/6, vòng 11 VĐQG Ai Cập, sân Al-Salam. Kèo chấp hòa ăn ít là khả quan với Future trận này khi họ có 4 vòng liền bất bại trên cả phương diện chuyên môn lẫn châu Á.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Cả Future lẫn El Gouna đều thi đấu không ổn định giai đoạn gần đây. Cũng bởi vậy mà đôi bên chỉ an phận ở nhóm giữa BXH. Về lý thuyết, Future với 32 điểm vẫn có cửa cạnh tranh với top 4 – nhóm được dự Cúp châu Phi. Khoảng cách giữa Future và đội xếp thứ 4 lúc này là 4 điểm, mà Future đá ít hơn 1 trận.

Thực tế màn trình diễn của Future thời gian qua không tệ. Họ có 4 vòng liền bất bại, tuy nhiên lại hòa tới 3 trận. Nếu muốn níu kéo hy vọng chen chân vào nhóm được dự các Cúp châu Phi thì Future cần cải thiện tỷ lệ giành chiến thắng. Cơ hội đến với họ ngày hôm nay khi tiếp El Gouna trên sân nhà.

El Gouna hiện xếp ngay phía sau Future và kém 2 điểm. Nhưng El Gouna lại chơi nhiều hơn 1 trận, cùng với đó là phong độ hết sức tệ hại. Tính ra thì đã 5 vòng liền El Gouna không thắng, trong đó thua đến 3 trận.

Kèo chấp hòa ăn ít là khả quan với Future trận này. Họ có 4 vòng liền bất bại trên cả phương diện chuyên môn lẫn châu Á. Lịch sử đối đầu ghi nhận cả 2 cuộc đụng độ trước đây thì đội sắm vai chủ nhà (và cũng là cửa trên) đều giành chiến thắng.

Định mức mà giới cầm cân nảy mực đưa ra cho cuộc chiến này không hề thấp so với kết quả gần đây của 2 đội cũng như mặt bằng chung của giải. Nên nhớ 2 cuộc đụng độ trước đây giữa đôi bên đều chứng kiến tối thiểu 3 bàn.

Thông tin tỷ lệ Future vs El Gouna:

Thành tích đối đầu Future vs El Gouna:

- 2 trận đối đầu gần đây, mỗi đội có 1 chiến thắng.

Dự đoán Future vs El Gouna:

Lựa chọn tốt nhất: Future -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Future 2-1 El Gouna

TAG: