NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GALATASARAY VS GAZIANTEP, 00H00 NGÀY 30/1

Nhận định soi kèo Galatasaray vs Gaziantep, 00h00 ngày 30/1, vòng 23 VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, sân Rams Park. Galatasaray không giỏi chấp sâu trong thời gian qua và chưa chắc vượt qua được Gaziantep với tỷ số đậm.

TLCA: 0:2

TX: 3 1/4

Galatasaray vẫn thể hiện phong độ đỉnh cao trong thời gian qua khi giành chiến thắng trong 8/11 trận đấu gần đây. Họ vẫn đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt với Fenerbahce trong cuộc đua vô địch giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Trên sân nhà, Galatasaray cũng thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi thắng tới 16/19 trận gần đây. Tuy nhiên, có vẻ như Galatasaray không hợp chấp quá sâu. Họ đã thua kèo 3/5 trận gần nhất. Tại sân nhà, Galatasaray cũng thua kèo 3/5 trận gần đây.

Gaziantep thi đấu vô cùng khó chịu trong thời gian qua. Họ chỉ thua 1/8 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường. Trong đó, Gaziantep đã thắng kèo trong 7 trận. Ở trận đấu với Fenerbahce cách đây không lâu, Gaziantep chỉ thua 0-1 và thắng kèo.

Trên sân khách, Gaziantep cũng thua 1/5 trận đấu gần đây. Trong đó, họ thắng kèo trong 4/5 trận. Mặc dù đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ nhưng Gaziantep hoàn toàn có thể gây ra khó chịu cho Galatasaray.

Ở trận đấu này, nhà cái để Galatasaray chấp -2. Như đã nói, đội bóng này không giỏi chấp sâu trong thời gian qua và chưa chắc vượt qua được Gaziantep với tỷ số đậm. Trong 4 lần gần nhất chấp -1 3/4 trở lên trên sân nhà, Galatasaray thua kèo 3 trận.

Thống kê cho thấy 5/6 trận đối đầu gần đây của hai đội không có quá 3 bàn. Tương tự, Gaziantep cũng thi đấu vô cùng thực dụng khi có tới 4/5 trận gần nhất có kịch bản Xỉu. Trong bối cảnh cửa dưới lợi kèo, người chơi có thể tin vào cửa Xỉu.

Thông tin tỷ lệ Galatasaray vs Gaziantep:

Thành tích đối đầu Galatasaray vs Gaziantep:

- Galatasaray thắng 7/9 trận đấu gần nhất gặp Gaziantep.

- Trên sân nhà, Galatasaray toàn thắng 3 trận gặp Gaziantep.

Dự đoán Galatasaray vs Gaziantep:

Lựa chọn tốt nhất: Gaziantep +2 và Xỉu 3 1/4

DỰ ĐOÁN: Galatasaray 1-0 Gaziantep

TAG: