NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GANGWON VS JEONBUK HYUNDAI, 17H30 NGÀY 29/05

Nhận định soi kèo Gangwon vs Jeonbuk Hyundai, 17h30 ngày 29/05, vòng 15 VĐQG Hàn Quốc, sân Chuncheon Songam Sports Town. Gangwon thắng tới 4/6 trận đấu vừa rồi chạm mặt Jeonbuk Hyundai và họ cũng là đội bóng đáng tin khi thắng kèo tới 3/4 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Gangwon là một trong những đội bóng có khởi đầu suôn sẻ tại giải VĐQG Hàn Quốc 2024 và qua đó có mặt ở top đầu bảng tổng sắp. Chi tiết, họ thắng tới 6, hòa 4 và thua có 4 lần sau 14 trận. Lúc này, Gangwon có được thứ hạng an toàn trong top 4 của giải VĐQG Hàn Quốc.

Chiều nay, đội quân của HLV Yoon Jong-Hwan có trận đấu sân nhà trước Jeonbuk Hyundai và tự tin sẽ có trọn 3 điểm. Nên nhớ, Gangwon đang duy trì được sự tập trung khi thắng tới 3 và chỉ hòa 1 lần ở 4 vòng đấu gần nhất.

Về phần đội khách, Jeonbuk Hyundai không còn là chính mình và từ vị thế của đội bóng tranh vô địch trở thành cái tên có thể góp mặt ở vòng bảng trụ hạng ở giai đoạn 2 mùa giải. Nên biết, Jeonbuk Hyundai mới có được 3 trận thắng, hòa 5 và thua tới 6 lần, qua đó đứng ở vị trí thứ 10 trong số 12 đội tham dự. Nếu dựa vào phong độ hiện tại, rõ ràng Jeonbuk Hyundai không phải lựa chọn của các nhà phân tích xứ kim chi.

Gangwon thắng tới 4 trong số 6 trận đấu vừa rồi chạm mặt Jeonbuk Hyundai. Hiện tại, Gangwon là đội bóng đáng tin khi thắng kèo tới 3/4 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Hàn Quốc. Ngược lại, Jeonbuk Hyundai khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng khi thua kèo tới 5/6 trận đấu vừa rồi.

Gangwon là đội bóng có hàng công tốt thứ 2 tại giải với 25 bàn thắng. Tuy nhiên, họ cũng là đội bóng có số lần thủng lưới cao nhất giải với 24 bàn thua sau 14 trận. Bên kia sân, Jeonbuk Hyundai cũng nằm trong nhóm thủng lưới nhiều nhất giải với 22 bàn thua và rất có thể trận đấu chiều nay của họ có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Gangwon vs Jeonbuk Hyundai:

Thành tích đối đầu Gangwon vs Jeonbuk Hyundai:

- Gangwon thắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận gặp Jeonbuk Hyundai gần đây.

Dự đoán Gangwon vs Jeonbuk Hyundai:

Lựa chọn tốt nhất: Gangwon -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Gangwon 2-1 Jeonbuk Hyundai

TAG: