NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GREMIO VS THE STRONGEST, 05H00 NGÀY 30/5

Nhận định soi kèo Gremio vs The Strongest, 05h00 ngày 30/5, bảng C Copa Libertadores, sân Arena do Grêmio. Tại mặt trận châu lục Copa Libertadores, Gremio thua kèo 2/3 trận đã đá mùa này và NHM dè chừng với mã đầu tư này.

TLCA: 0:1 3/4

TX: 3

Cho tới thời điểm hiện tại, Gremio là đội bóng đứng cuối bảng C của Copa Libertadores 2024. Dù vậy, cánh cửa đi tiếp vẫn chưa hoàn toàn khép lại với đội bóng Brazil. Nên biết, Gremio mới có được 3 điểm sau 3 lượt trận.

Tuy nhiên, Gremio cũng chỉ kém đội nhì bảng đúng 2 điểm và đá ít hơn 1 trận. Rõ ràng, cánh cửa đi tiếp vẫn rộng mở nếu Gremio có được kết quả tốt ở giai đoạn lượt về. Trước mắt, họ có trận đối đầu đội bóng đứng đầu bảng The Strongest ở trận đấu sáng mai. 

Công bằng, với lợi thế sân nhà và có phong độ ổn định, Gremio có thể nghĩ tới 3 điểm trọn vẹn. Dù vậy, NHM cũng không quá kỳ vọng đội chủ sân Major Antônio Couto Pereira giành thắng lợi cách biệt. Cần nhớ, The Strongest là đội bóng đáng tin khi bất bại 6 trận đấu gần nhất. Tại Copa Libertadores, The Strongest vừa có mạch 3 trận bất bại.

Gremio thua kèo cả 2 trận đấu mới đây. Tại mặt trận châu lục Copa Libertadores, Gremio thua kèo 2/3 trận đã đá mùa này và NHM dè chừng với mã đầu tư này. Bên kia sân, The Strongest là đội bóng số 1 của giải đấu khi thắng kèo cả 5 trận đã đá.

Gremio chỉ thủng lưới 1 bàn thua ở 5 trận đấu gần nhất tại mọi đấu trường tham dự. Theo thống kê, 8/10 trận đấu vừa rồi của Gremio có tỷ số xỉu 3. Đây cũng là kết quả 2/3 trận đấu mới đây của The Strongest.

Thông tin tỷ lệ Gremio vs The Strongest:

Thành tích đối đầu Gremio vs The Strongest:

- Gremio thua 0-2 trước The Strongest ở lượt đi.

Đội hình dự kiến Gremio vs The Strongest:

Gremio (4-3-3): Marchesin; Pedro, Ely, Kannemann, Reinaldo; Dodi, Pepe, Cristaldo; Galdino, Costa, Soteldo.

The Strongest (4-4-2): Viscarra; Enoumba, Jusino, Caire, Roca; Romero, Ortega, Ursino, Quiroga; Arrascaita, Triverio.

Dự đoán Gremio vs The Strongest:

Lựa chọn tốt nhất: The Strongest +1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Gremio 1-0 The Strongest

TAG: