NHẬN ĐỊNH SOI KÈO GWANGJU VS SUWON FC, 14H30 NGÀY 27/4

Nhận định soi kèo Gwangju vs Suwon FC, 14h30 ngày 27/4, vòng 9 VĐQG Hàn Quốc, sân Gwangju Football. Dù có lịch sử đối đầu tốt hơn nhưng cũng cần nhấn mạnh rằng 5 trận gần nhất Gwangju đều thua trận và thua kèo.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Trong trận đấu gần nhất của mình, Gwangju đã thất bại với tỉ số 1-2. Thành tích của đội khách đang không tốt khi 5 trận gần nhất đội bóng này đang đều nhận trái đắng trước các đối thủ của mình.

Trong khi đó bên phía đối diện khung thành, Suwon FC hiện tại đang sở hữu chuỗi trận được đánh giá nhỉnh hơn đội chủ nhà khi 5 trận đấu gần nhất đội khách đang thua 2, trong đó có 2 trận giành thắng lợi.

Trong lịch sử đối đầu giữa 2 câu lạc bộ đã từng ghi nhận gần đây thì Gwangju đang áp đảo hơn, cụ thể ở 10 lần đối đầu giữa hai đội bóng, đội chủ nhà đang có 9 trận giành chiến thắng và chỉ nhận 1 thất bại.

Dù có lịch sử đối đầu tốt hơn nhưng cũng cần nhấn mạnh rằng 5 trận gần nhất đội chủ nhà đều thua trận và thua kèo. Trong khi đó, 2 vòng đấu gần nhất gần đây tại giải VĐQG Hàn Quốc đội khách đều thắng trận và thắng kèo nên có lẽ Suwon FC sẽ vượt kèo châu Á trận này. Thế nên, giới đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào Suwon FC với mức kèo được chấp +1/4.

Suwon FC thi đấu xa nhà trước một đối thủ khá kị giơ nên có thể họ sẽ khá thận trọng đá với đội hình thấp và chờ đợi vào các pha chuyển trạng thái tấn công nhanh, mặt khác 3 lần đối đầu giữa hai câu lạc bộ kèo Tài không nổ, do vậy có thể kèo Xỉu sẽ là một chọn lựa tốt cho các nhà đầu tư trong trận đấu này.

Thông tin tỷ lệ Gwangju vs Suwon FC:

Thành tích đối đầu Gwangju vs Suwon FC:

- Gwangju thắng 9/10 trận gặp Suwon FC gần đây.

Dự đoán Gwangju vs Suwon FC:

Lựa chọn tốt nhất: Suwon FC +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Gwangju 0-1 Suwon FC

TAG: