NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HẢI PHÒNG VS HÀ NỘI FC, 17H00 NGÀY 25/6

Nhận định soi kèo Hải Phòng vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 25/6, vòng 25 VĐQG Việt Nam, sân Lạch Tray. Với mức kèo chỉ là hòa được thua, thì chọn cửa chủ nhà Hải Phòng vẫn sáng hơn.

TLCA: 0:0

TX: 2 3/4

Thất bại trên sân của Bình Định đã cắt đứt mạch 6 trận liên tiếp bất bại trước đó của Hà Nội FC (5 thắng 1 hòa), không những thế Hà Nội FC cũng đánh mất đi cơ hội cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải này. Sau 24 vòng đấu, Hà Nội FC có được 39 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trên sân khách, thành tích của Hà Nội FC không được tốt lắm, 4 trận đấu gần đây họ chỉ thắng được có 1 trận hòa 2 và để thua 1 trận. Hàng công vẫn là điểm sáng của Hà Nội FC, khi họ đã liên tiếp ghi bàn ở cả 5 trân đấu trên sân khách gần nhất.

Hải Phòng thi đấu khá thất thường ở giai đoạn nước rút này, khi mà cứ sau mỗi chiến thắng là họ lại phải nhận một thất bại. Với 35 điểm có được thì Hải Phòng vẫn còn khả năng cạnh tranh huy chương, nếu họ có được 3 điểm ở trân này.

Trên sân nhà, Hải Phòng đang chơi cực kỳ ấn tượng, họ đang có chuỗi thành tích 8 trận liên tiếp bất bại gần đây (3 hòa thắng 5 trận).

Cả 2 đội vẫn còn khả năng cạnh tranh huy chương ở mùa giải này, Hà Nội FC vừa ngắt mạch trận bất bại của mình với trận thua trên sân khách. Trong khi đó, Hải Phòng đang duy trì mạch 8 trận chưa thua trên sân nhà. Với mức kèo chỉ là hòa được thua, thì chọn cửa chủ nhà vẫn sáng hơn.

Cả 2 đội đều chơi tấn công, Hải Phòng đã ghi bàn ở cả 5 trận đấu liên tiếp gần đây. Trong khi Hà Nội FC ghi đến 12 bàn thắng chỉ trong 4 trận đấu vừa qua. Chọn Tài là rất dễ ăn kèo.

Thông tin tỷ lệ Hải Phòng vs Hà Nội FC:

Thành tích đối đầu Hải Phòng vs Hà Nội FC:

- Hải Phòng thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận gặp Hà Nội FC gần đây.

Dự đoán Hải Phòng vs Hà Nội FC:

Lựa chọn tốt nhất: Hải Phòng -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hải Phòng 3-2 Hà Nội FC

TAG: