NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HERMANNSTADT VS PETROLUL PLOIESTI, 23H00 NGÀY 25/4

Nhận định soi kèo Hermannstadt vs Petrolul Ploiesti, 23h00 ngày 25/4, vòng trụ hạng VĐQG Romania, sân Municipal Sibiu. Cửa trên Hermannstadt không phải đội bóng đáng tin khi thua kèo 4/5 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường.

TLCA: 0:1/4

TX: 2

Hermannstadt đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng đấu trụ hạng giải VĐQG Romania 2023/24 song họ vẫn chưa thể an tâm hoàn toàn. Được biết, Hermannstadt có được 28 điểm và hơn đội đá play off trụ hạng 7 điểm. Trên lý thuyết, đây là cách biệt có thể bị san lấp khi giải đấu còn tới 4 lượt trận.

Bên kia sân, Petrolul Ploiesti cũng ở trạng thái tương tự khi có 26 điểm và hơn nhóm đá play off trụ hạng 5 điểm. Quay lại với trận đối đầu trực tiếp ở lượt trận thứ 6 vòng bảng trụ hạng, Hermannstadt và Petrolul Ploiesti tự hiểu 1 chiến thắng sẽ giúp họ sớm hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Dù vậy, với phong độ hiện tại, Hermannstadt và Petrolul Ploiesti nên hài lòng với kết quả hòa. Cần nhớ, Hermannstadt có chút lợi thế tâm lý sân nhà song họ không có được phong độ như mong muốn hòa 2, thắng 2 ở 5 vòng đấu tại vòng bảng trụ hạng. Bên kia sân, Petrolul Ploiesti cũng có được 2 trạn thắng, hòa 2 và thua 1 lần ở 5 trận đấu tại bảng trụ hạng.

Cửa trên Hermannstadt không phải đội bóng đáng tin khi thua kèo 4/5 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường. Trong khi đó, Petrolul Ploiesti có thể tin tưởng khi thắng kèo 3/5 trận đấu vừa rồi. Nhắc thêm, họ không thua kèo 3 trong số 4 trận đấu mới nhất chạm mặt Hermannstadt.

4 trận đối đầu vừa qua giữa Hermannstadt và Petrolul Ploiesti chỉ có 1 đội bóng ghi bàn và cả 4 trận đấu có không quá 2 bàn/trận. Cần biết, 11 trong số 14 trận đấu vừa rồi của Hermannstadt có không quá 2 bàn/trận và khó có thể yêu cầu trận đấu giữa họ và Petrolul Ploiesti tối nay có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Hermannstadt vs Petrolul Ploiesti:

Thành tích đối đầu Hermannstadt vs Petrolul Ploiesti:

- Hermannstadt thắng 3, hòa 4, thua 1 trong 8 trận gặp Petrolul Ploiesti gần đây.

Dự đoán Hermannstadt vs Petrolul Ploiesti:

Lựa chọn tốt nhất: Petrolul Ploiesti +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hermannstadt 0-0 Petrolul Ploiesti

 

TAG: