NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HERMANNSTADT VS POLITEHNICA IASI, 19H00 NGÀY 6/5

Nhận định soi kèo Hermannstadt vs Politehnica Iasi, 19h00 ngày 6/5, vòng trụ hạng VĐQG Romania, sân Municipal Sibiu. Hermannstadt có mức chấp chỉ -1/2 ở trận đấu này và thực tế họ cũng không phải là địa chỉ quá đáng tin.

TLCA: 0:1/2

TX: 2

Hermannstadt giành được 3 chiến thắng và 2 trận hòa trong 7 trận vừa qua ở vòng play-off, nhánh trụ hạng. Lúc này, họ đang đứng thứ 3 ở nhánh này và còn cơ hội dự cúp châu Âu.

Trong khi đó, bên phía đối diện, Politehnica Iasi đang là đội đứng chót bảng với chỉ 21 điểm. Họ có 1 điểm ít hơn nhóm phải dự play-off trụ hạng và 4 điểm so với nhóm thực sự an toàn.

Điều đó có nghĩa là cơ hội trụ hạng vẫn còn với đội khách. Họ có quyền tự quyết trong cuộc chiến này. Trận cuối của họ sẽ gặp Petrolul, đội đã không còn nhiều động lực thi đấu.

Nhưng trước mắt trận đấu này sẽ không hề đơn giản với Politehnica Iasi. Đội khách có 2 chiến thắng, hòa 3 và thua 5/10 trận đối đầu vừa qua trước Hermannstadt tại giải VĐQG Romania.

Hermannstadt có mức chấp chỉ -1/2 ở trận đấu này và thực tế họ cũng không phải là địa chỉ quá đáng tin. Nỗ lực trụ hạng của Politehnica Iasi không thể bị đánh giá thấp ở trận đấu này.

3 trận gần đây của Hermannstadt và 4/5 trận vừa qua của Politehnica Iasi đều chỉ có không quá 2 bàn được ghi. Với kèo tài xỉu chỉ 2 hòa, khả năng xỉu trận này cũng rất cao.

Thông tin tỷ lệ Hermannstadt vs Politehnica Iasi:

Thành tích đối đầu Hermannstadt vs Politehnica Iasi:

- Hermannstadt thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận gặp Politehnica Iasi gần đây.

Dự đoán Hermannstadt vs Politehnica Iasi:

Lựa chọn tốt nhất: Politehnica Iasi +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hermannstadt 0-0 Politehnica Iasi

TAG: