NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HỒNG KÔNG VS IRAN, 19H00 NGÀY 6/6

Nhận định soi kèo Hồng Kông vs Iran, 19h00 ngày 6/6, bảng E vòng loại World Cup KV châu Á, sân Hong Kong. 4 trận gần nhất Hồng Kông đều không thắng kèo (thua kèo 3 trận), lượt đi họ cũng thua đến 4 bàn trước Iran.

TLCA: 3:0

TX: 4

Iran sau 4 lượt trận tại bảng E vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á đang sở hữu cho mình 3 trận giành chiến thắng và 1 trận chia điểm, với 10 điểm có được, đội bóng này đang đứng vị trí đầu bảng.

Hiện tại Iran đang bằng điểm với đội xếp thứ 2 là Uzbekistan nhưng hơn hiệu số bàn thắng thua. Đội khách cũng đã có vé vào vòng trong nhưng họ vẫn cần một chiến thắng để giữ vững ngôi đầu.

Trong trận đấu lượt đi diễn ra vào ngày 26 tháng 11 năm 2023, Hồng Kông đã có một chuyến hành quân xa nhà được đánh giá là đầy bão tố khi nếm thất bại 0-4, có lẽ họ vẫn sẽ gặp khó khăn trận này.

Bên phía đối diện khung thành, Hồng Kông được đánh giá là đội lót đường và quả thực như vậy khi sau 4 lượt trận họ không có bất cứ chiến thắng nào và chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm, đứng bét bảng.

Cũng cần phải nhấn mạnh rằng, ở 4 trận gần nhất Hồng Kông đều không thắng kèo (thua kèo 3 trận), lượt đi họ cũng thua đến 4 bàn và sau 4 lượt trận thủng lưới 11 bàn. Thế nên, mức kèo 3 hòa của Iran có vẻ hơi sâu nhưng cửa trên vẫn uy tín.

Với việc chưa thể có chiến thắng nào nên Hồng Kông cũng chẳng còn gì để mất sẽ chơi tấn công. Trong khi đó, để vững chắc ngôi đầu để qua đó có lợi thế khi bước vào vòng loại cuối cùng thì Iran cần một chiến thắng, thậm chí là đậm để bỏ lại Uzbekistan đứng thứ 2. Kèo Tài sẽ nổ trận này.

Thông tin tỷ lệ Hồng Kông vs Iran:

Thành tích đối đầu Hồng Kông vs Iran:

- Hồng Kông toàn thua trong 5 trận gặp Iran gần đây.

Dự đoán Hồng Kông vs Iran:

Lựa chọn tốt nhất: Iran -3 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hồng Kông 0-4 Iran

TAG: