NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HỒNG LĨNH HÀ TĨNH VS TP.HCM, 18H00 NGÀY 17/5

Nhận định soi kèo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs TP.HCM, 18h00 ngày 17/5, vòng 19 VĐQG Việt Nam, sân Hà Tĩnh. 4 trận đấu gần nhất của hai đội, TP HCM không phải là đối đáng e ngại giành cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa có một trong những trận đấu hay nhất kể từ đầu mùa giải khi tiếp đón Hà Nội cũng trên sân nhà. Ngày ra sân mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để đối thủ vươn lên dẫn trước ngay phút thứ 1, và chịu thua cách biệt 2 bàn chỉ sau 36 phút. Những tưởng họ sẽ có trận thua muối mặt trên sân nhà, nhưng đội bóng của HLV Thành Công vẫn bình tĩnh giữ lại thế trận và có bàn gỡ ở phút cuối của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có những sự thay đổi cần thiết để rồi giúp họ cân bằng tỷ số 2-2 ở phút 61. 1 điểm có được giúp đội chủ nhà tiếp tục bám sát top 6. Sau 18 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành lấy 5 chiến thắng, 6 trận hòa và thua 7 trận đấu. 21 điểm trong tay giúp họ hơn SLNA xếp áp chót 5 điểm, đồng thời chỉ thua kém vị trí thứ 6 mà Hải Phòng đang sở hữu vỏn vẹn 3 điểm. Song, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn với việc sau 9 vòng đấu, họ mới có 3 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 3 trận đấu.

Bên kia chiến tuyến, TP.HCM khác với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi họ vừa có vòng đấu để lại tương đối nhiều sự thất vọng. Dù phải làm khách trên sân vận động Vinh, TP.HCM vẫn được giới chuyên môn nhận định sẽ có điểm tối đa trên sân của SLNA đang có phong độ không tốt. Tuy nhiên, đội bóng mang tên Bác lại có ngày thi đấu dưới sức để rồi họ chỉ có thể ra về với tỷ số hòa không bàn thắng.

Trận hòa này khiến vị trí mà TP.HCM đang sở hữu bị lung lay dữ đội. Nhìn qua 18 vòng đấu, TP.HCM có 6 thắng lợi, 5 trận hòa và để thua 7 trận đấu. Với 23 điểm có được đội khách đang xếp thứ 9 trên BXH, nhưng họ chỉ còn hơn đội chủ nhà 2 điểm. Nếu để thua trong trận đấu này, cả hai đội sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Một điều đáng chú ý, TP.HCM là đội duy nhất cho đến lúc này của V-League mà chưa hề có bất cứ chiến thắng nào khi phải làm khách ngoài 4 trận hòa và thua 5 trận đấu.

Vào cuối năm ngoái, TP.HCM đã tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất trong trận lượt đi. Dù có lợi thế, TP.HCM vẫn chịu thua với tỷ số 0-1. 4 trận đấu gần nhất của hai đội, TP.HCM không phải là đối đang e ngại giành cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Bởi lẽ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng đến 3 trận và 1 trận hòa, tức họ không thua TP.HCM. Ở trận đấu tới đây, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được dự đoán đánh bại TP.HCM trên sân nhà.

Sau 9 trận xa nhà từ đầu mùa bóng, TP.HCM mới ghi 6 bàn thắng và chịu 14 bàn thua. Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 11 bàn thắng trên sân nhà trong 9 trận đã qua, và nhận về 14 bàn thua. Như đã đề cập, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thắng TP.HCM 1-0 trong trận đấu vào tháng 12/2023. Khả năng cao kèo Xỉu sẽ lại xuất hiện cho một ngày ra sân tiếp tục không có nhiều bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs TP.HCM:

Thành tích đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs TP.HCM:

- Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 4, hòa 1, thua 2 trong 7 trận gặp TP.HCM gần đây.

Dự đoán Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs TP.HCM:

Lựa chọn tốt nhất: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 TP.HCM

TAG: