NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HUDDERSFIELD VS SUNDERLAND, 02H45 NGÀY 15/2

Nhận định soi kèo Huddersfield vs Sunderland, 02h45 ngày 15/2, vòng 32 Hạng nhất Anh, sân John Smith's. Sunderland đang bị nghi ngờ trong trận đấu này khi tỷ lệ chấp của họ giảm từ -1/2 xuống -1/4.

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Huddersfield đang có sự tiến bộ nhất định trong thời gian qua. Họ chỉ thua 1/5 trận đấu gần đây (thắng 1, hòa 3). Trong đó, việc Huddersfield thắng kèo trong 3/4 trận đấu cho thấy sự tiến bộ của đội bóng này.

Hiện tại, Huddersfield đã tạm thời thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ ở giải hạng nhất Anh với 31 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với nhóm nguy hiểm. Trên sân nhà, Huddersfield cũng chỉ thua 1/4 trận đấu gần đây.

Sunderland đã tạm thời thoát ra khỏi chuỗi trận tồi tệ. Sau 3 trận thua liên tiếp, họ đã bất bại trong 3 trận gần đây (thắng 2, hòa 1). Điều đó giúp cho “Mèo đen” vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng với 47 điểm.

Tuy nhiên, cả 2 chiến thắng gần đây của Sunderland đều diễn ra trên sân nhà. Còn trên sân khách, Sunderland thi đấu vô cùng kém cỏi khi chỉ thắng 1/10 trận gần đây. Trong đó, họ thua kèo 8/10 trận.

Sunderland đang bị nghi ngờ trong trận đấu này. Tỷ lệ chấp của họ giảm từ -1/2 xuống -1/4 (tính tới sáng 14/2). Việc thi đấu quá kém trên sân khách là yếu tố khiến cho “Mèo đen” bị nghi ngờ trong trận đấu này. Trong quá khứ, họ chỉ thắng 1/4 trận gặp Huddersfield.

Cột mốc tài xỉu hạ từ 2 1/2 xuống 2 1/4 (tính tới sáng 14/2) cho thấy niềm tin lớn vào khả năng trận đấu chứng kiến ít bàn thắng. Thống kê cho thấy 3/5 trận gần đây của Huddersfield và 8/9 trận gần đây của Sunderland trên sân khách có tối đa 2 bàn. Có khả năng trận đấu sẽ bị kìm hãm bởi sự thực dụng của hai đội.

Thông tin kèo bóng đá Huddersfield vs Sunderland:

Thành tích đối đầu Huddersfield vs Sunderland:

- Huddersfield thắng 2, hòa 1, thua 1 trước Sunderland.

Thông tin lực lượng Huddersfield vs Sunderland:

Huddersfield: Danny Ward, Rhys Healey, Delano Burgzorg, Oliver Turton, Josh Ruffels, Chris Maxwell Jaheim Headley chấn thương. Kian Harratt treo giò.

Sunderland: Dennis Cirkin, Niall Huggins, Bradley Dack, Ajibola Alese chấn thương.

Đội hình dự kiến Huddersfield vs Sunderland:

Dự đoán Huddersfield vs Sunderland:

Lựa chọn tốt nhất: Huddersfield +1/4 và Xỉu 2 1/4

DỰ ĐOÁN: Huddersfield 1-0 Sunderland

TAG: