NHẬN ĐỊNH SOI KÈO HYDERABAD VS ODISHA, 21H00 NGÀY 5/2

Nhận định soi kèo Hyderabad vs Odisha, 21h00 ngày 5/2, vòng 14 VĐQG Ấn Độ, sân Gachibowli. Cả 3 thất bại gần đây trên sân nhà thuộc giải VĐQG Ấn Độ của Hyderabad đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

TLCA: 1 3/4:0

TX: 3 1/4

Vào đêm nay, Hyderabad được trở lại sân nhà tiếp Odisha trong khuôn khổ giải VĐQG Ấn Độ. Hyderabad là một trong những đội yếu nhất giải. Phong độ của Hyderabad là siêu tệ hại khi không thắng kèo châu Á 8/11 trận gần nhất. Trên sân nhà, mọi thứ còn tệ hơn khi Hyderabad không thắng kèo 6 trận gần nhất. Rộng hơn, Hyderabad chỉ thắng kèo có 1/9 trận vừa qua trên mọi đấu trường. 

Trong khi đó, Odisha như thiên đàng so với địa ngục chủ nhà. Odisha là một trong những đội nhận được nhiều tín nhiệm nhất của giới đầu tư với thành tích sáng chói. Odisha chỉ thua kèo châu Á có 3/20 trận gần nhất. Trên sân khách, Odisha cũng chỉ thua kèo 1/10 trận vừa qua. Với sự chênh lệch này, cửa Odisha là quá sáng.

Trên sàn giao dịch, Odisha được xếp chiếu trên chấp -1 3/4 theo handicap. Cả 3 thất bại gần đây trên sân nhà thuộc giải VĐQG Ấn Độ của Hyderabad đều có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Hyderabad thậm chí không thể ghi bàn trong cả 3 thất bại này. Hyderabad do đó khó trở thành phương án mang tới nhiều niềm tin.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc cao 3 1/4. Hàng công của đội khách đạt hiệu suất ghi bàn cao ở mùa giải này. Dù vậy trên sân khách họ chỉ ghi được trung bình 1.89 bàn/trận. Cùng với đó chỉ 1/10 trận gần nhất Odisha ghi được nhiều hơn 3 bàn vào lưới đối thủ. Vì vậy nhiều khả năng trận đấu này sẽ có ít hơn 4 bàn thắng được ghi.

Thông tin tỷ lệ Hyderabad vs Odisha:

Thành tích đối đầu Hyderabad vs Odisha:

- Hyderabad thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận gặp Odisha gần đây.

Dự đoán Hyderabad vs Odisha:

Lựa chọn tốt nhất: Odisha -1 3/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Hyderabad 0-2 Odisha

TAG: