NHẬN ĐỊNH SOI KÈO IMT BEOGRAD VS NOVI PAZAR, 19H00 NGÀY 7/5

Nhận định soi kèo IMT Beograd vs Novi Pazar, 19h00 ngày 7/5, vòng trụ hạng VĐQG Serbia, sân Voždovac. IMT Beograd có lợi thế sân nhà và vẫn đang khát khao có được chiến thắng để có thể yên tâm trụ hạng ở mùa giải này.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Chiến thắng trên sân nhà trước Radnik ở vòng đấu vừa qua là trận bất bại thứ 5 liên tiếp của IMT Beograd (2 thắng 3 hòa). Sau 33 vòng đấu, IMT Beograd có được 37 điểm và đang xếp thứ 12 trên BXH.

Khoảng cách điểm số giữa IMT Beograd với nhóm xuống hạng chỉ là 3 điểm, vì thế họ vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều. Trên sân nhà, IMT Beograd cũng đang chơi khá hay, 4 trận đấu liên tiếp gần đây họ đều bất bại (1 thắng 3 hòa).

Novi Pazar cũng có được 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua, ở nhóm xuống hạng này thì Novi Pazar đang là đội dẫn đầu với 42 điểm. 

Trên sân khách, Novi Pazar mới có chiến thắng trở lại ở vòng đấu vừa qua, khi mà 4 trận đấu trước đó họ toàn thua. Trong 3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì Novi Pazar đang là đội lép vế hoàn toàn, họ để thua ở cả 3 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 2 trận còn không ghi được bàn thắng nào.

IMT Beograd có lợi thế sân nhà và vẫn đang khát khao có được chiến thắng để có thể yên tâm trụ hạng ở mùa giải này. Trong khi đó, Novi Pazar đã có điểm số an toàn, và cũng toàn thua ở 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội. Chọn chủ nhà chấp -1/4 là rất hợp lý.

Hàng công của 2 đội đang thi đấu ổn định. IMT Beograd đã ghi bàn trong cả 5 trận đấu gần đây, trong khi đó Novi Pazar cũng có đến 5 bàn chỉ trong 2 trận đấu gần đây. Chọn thêm Tài là rất ngon ăn.

Thông tin tỷ lệ IMT Beograd vs Novi Pazar:

Thành tích đối đầu IMT Beograd vs Novi Pazar:

- IMT Beograd thắng 3, thua 1 trong 4 trận gặp Novi Pazar gần đây.

Dự đoán IMT Beograd vs Novi Pazar:

Lựa chọn tốt nhất: IMT Beograd -1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: IMT Beograd 2-1 Novi Pazar

 

TAG: