NHẬN ĐỊNH SOI KÈO IMT BEOGRAD VS ZELEZNICAR, 00H00 NGÀY 30/3

Nhận định soi kèo IMT Beograd vs Zeleznicar, 00h00 ngày 30/3, vòng 27 VĐQG Serbia, sân Voždovac. Chủ nhà IMT Beograd trên thực tế không áp đảo được đối phương trong những lần đối đầu đã qua, kể cả kèo châu Á.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Dù IMT Beograd đã giành được 2 chiến thắng trong 3 vòng đấu gần nhất, nhưng xét dài hơi hơn cơ bản vẫn là không tốt với 5 trận thua trong 7 vòng gần đây tại giải VĐQG Serbia.

Lúc này, IMT Beograd đang đứng ở vị trí thứ 13 với 27 điểm, kém 8 điểm so với top 8 (nhóm dự play-off ở nhánh trên). Chỉ còn 4 vòng nữa, cơ hội vươn lên của họ rất thấp.

Phía đối diện, Zeleznicar Pancevo đứng áp chót với chỉ 22 điểm, tức là kém đối phương 5 điểm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ đã chắc chắn phải dự play-off ở nhánh trụ hạng.

Chủ nhà IMT Beograd trên thực tế không áp đảo được đối phương trong những lần đối đầu đã qua, kể cả kèo châu Á, họ chỉ thắng 2/4 trận vừa qua. Mức chấp dù 1/2 ở trận đấu này vẫn không đáng tin với IMT Beograd.

Một trận đấu có vai trò quan trọng như một trận chung kết ngược giữa IMT Beograd và Zeleznicar Pancevo khó có thể chờ đợi vào sự cởi mở và tưng bừng. 3/4 trận đối đầu vừa qua giữa họ cũng đều khan hiếm bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ IMT Beograd vs Zeleznicar:

Thành tích đối đầu IMT Beograd vs Zeleznicar:

- IMT Beograd thắng 2, hòa 3, thua 4 trong 9 trận gặp Zeleznicar gần đây.

Dự đoán IMT Beograd vs Zeleznicar:

Lựa chọn tốt nhất: Zeleznicar +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: IMT Beograd 0-0 Zeleznicar

TAG: