NHẬN ĐỊNH SOI KÈO IND. MEDELLIN VS CESAR VALLEJO, 09H00 NGÀY 11/4

Nhận định soi kèo Ind. Medellin vs Cesar Vallejo, 09h00 ngày 11/4, bảng A Copa Sudamericana, sân Atanasio Girardot. Trên sàn giao dịch, cả trận Ind. Medellin chấp 1 hòa nhưng hiệp 1 chỉ chấp đồng banh, dạng kèo này thường không mang đến điềm lành cho cửa trên.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Vào sáng 11/4, Ind. Medellin sẽ chạm trán Cesar Vallejo trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng A Copa Sudamericana. Lọt vào bảng đấu không quá nặng với 2 đội còn lại là Defensa và Always Ready nhưng cả Ind. Medellín lẫn Cesar Vellejo đều khởi đầu tệ hại. Thậm chí, Ind. Medellín còn thất bại trước đội bóng của Bolivia là Always Ready ở lượt trận mở màn.

Đặt lên bàn cân, hiển nhiên Ind. Medellín vẫn được đánh giá cao hơn, bởi họ tới từ Colombia. Trận này thì Ind.Medellín cũng có lợi thế về mặt sân bãi. Dẫu vậy thì màn trình diễn có phần sa sút thời gian qua khiến Ind. Medellín không còn đáng tin, nhất là khi hàng thủ của họ không còn sự ổn định.

Trên sàn giao dịch, cả trận Ind. Medellin chấp 1 hòa nhưng hiệp 1 chỉ chấp đồng banh, dạng kèo này thường không mang đến điềm lành cho cửa trên. 3 trận gần đây Ind. Medellín không thắng cả về chuyên môn lẫn châu Á. Bởi thế, chọn khách trận này là khả dĩ hơn so với cửa chủ nhà.

Tài xỉu trận này được niêm yết ở mốc 2 đứt nhưng điểm ăn cửa xỉu xuống thấp mốc 80. Nếu tiếp tục giảm điểm, kèo chính nhiều khả năng sẽ bị kéo xuống mốc 2 1/4 sát giờ bóng lăn. Trong khi đó, Cesar Vallejo được xem là ông vua về xỉu vì 5/6 trận gần nhất của họ có tối đa 2 bàn.

Thông tin tỷ lệ Ind. Medellin vs Cesar Vallejo:

Thành tích đối đầu Ind. Medellin vs Cesar Vallejo:

- 2 đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán Ind. Medellin vs Cesar Vallejo:

Lựa chọn tốt nhất: Cesar Vallejo +1 cả trận

DỰ ĐOÁN: Ind. Medellin 1-1 Cesar Vallejo

TAG: