NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JABLONEC VS PARDUBICE, 22H00 NGÀY 16/5

Nhận định soi kèo Jablonec vs Pardubice, 22h00 ngày 16/5, vòng trụ hạng VĐQG Séc, sân Střelnice. Với tình cảnh hiện tại của đôi bên, việc Jablonec chấp hòa cả trận và chấp đồng banh hiệp 1 cũng là kèo tương đối tích cực với chủ.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/2

Đấu trường cấp độ cao nhất xứ pha lê đã bước sang giai đoạn 2. Đôi bên thuộc về nhóm chống xuống hạng và cả 2 cùng giành được 34 điểm tính cho đến lúc này. Jablonec tạm thời xếp trên nhờ hơn hiệu số. Cả 2 cùng tạo ra khoảng cách 7 điểm nhiều hơn đối thủ thứ 4 – vị trí phải chơi play off chống xuống hạng.

Con số như vậy về cơ bản là tương đối an toàn và kẻ thắng trận này sẽ chắc chắn đạt được mục tiêu trụ hạng bởi chỉ còn 3 lượt đấu. Bước sang giai đoạn 2, cả 2 đội đều thi đấu tốt, với Jablonec là 1 thắng và 1 hòa, trong khi Pardubice thắng cả 2 lượt trận. Thực tế Jablonec thua ít nhưng họ chưa thể bứt hẳn lên do hòa quá nhiều.

Dẫu sao thì chuỗi bất bại của Jablonec cũng đã kéo dài tới 4 vòng và hy vọng sẽ được nâng lên khi ngày hôm nay họ được chơi ở sân nhà. Pardubice thắng 2 trận vừa qua đều trên sân nhà, còn ở sân khách thành tích không được thuyết phục.

Với tình cảnh hiện tại của đôi bên, việc Jablonec chấp hòa cả trận và chấp đồng banh hiệp 1 cũng là kèo tương đối tích cực với chủ. Lần gần nhất tiếp Pardubice ở sào huyệt của mình, Jablonec cũng chấp hòa và đã có chiến thắng chung cuộc.

Cột mốc mà nhà cái áp cho trận này khá cao nếu so với kết quả gần đây của Jablonec cũng như phần lớn đối đầu thời gian qua giữa đôi bên. Pardubice công không tồi nhưng thủ thiếu chắc chắn, mang tới hy vọng về kịch bản mở trận này.

Thông tin tỷ lệ Jablonec vs Pardubice:

Thành tích đối đầu Jablonec vs Pardubice:

- Jablonec thắng 4, hòa 3, thua 3 trong 10 trận gặp Pardubice gần đây.

Dự đoán Jablonec vs Pardubice:

Lựa chọn tốt nhất: Jablonec -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Jablonec 2-1 Pardubice

 

TAG: