NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JEONBUK HYUNDAI VS GWANGJU, 12H00 NGÀY 13/4

Nhận định soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Gwangju, 12h00 ngày 13/4, vòng 7 VĐQG Hàn Quốc, sân Jeonju World Cup. Tỷ lệ chính chủ chấp dao động giữa mức 1/4 tới chấp hòa, handicap như vậy là sự thụt lùi của Jeonbuk Hyundai so với quá khứ.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Jeonbuk Hyundai nhiều năm trở lại đây luôn được coi là thế lực hàng đầu tại xứ kim chi. Nhưng rất bất ngờ khi Jeonbuk sa sút thảm hại ở chặng mở đầu của mùa bóng năm nay. Sau 6 vòng đấu, họ là cái tên duy nhất chưa được hưởng hương vị chiến thắng. Việc Jeonbuk Hyundai xếp bét bảng lúc này gây bất ngờ với rất nhiều người.

Dường như Jeonbuk Hyundai đang có phần khủng hoảng. Đây sẽ là thời cơ tốt để Gwangju có thể chặn đà khủng hoảng đang nhen nhóm. Gwangju lúc này có 6 điểm và họ đủ khả năng cạnh tranh một suất ở nửa trên BXH. Khoảng cách giữa các đội bóng lúc này chưa đáng kể, do đây mới là giai đoạn đầu của mùa giải.

Jeonbuk Hyundai vượt trội về đối đầu nhưng điều đó khả năng bị thay đổi sau trận này. Tỷ lệ chính chủ chấp dao động giữa mức 1/4 tới chấp hòa. Handicap như vậy là sự thụt lùi của Jeonbuk Hyundai so với quá khứ. Jeonbuk Hyundai không đáng tin chút nào khi 8 trận liên tiếp vừa qua họ chưa từng thắng trên phương diện châu Á.

Mức tài xỉu mà giới cầm cân nảy mực áp cho trận này là 2 1/4 cùng điểm ăn gần như cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Cột mốc như vậy khó mang tới hy vọng về sự cởi mở. Định mức đó quá thấp nếu nhìn vào kết quả gần đây của đôi bên. Tuy nhiên, cần lưu ý là 4/5 cuộc đối đầu vừa qua giữa 2 đội đều chứng kiến tối đa chỉ 2 bàn thắng.

Thông tin tỷ lệ Jeonbuk Hyundai vs Gwangju:

Thành tích đối đầu Jeonbuk Hyundai vs Gwangju:

- Jeonbuk Hyundai thắng 7/10 trận gặp Gwangju gần đây.

Dự đoán Jeonbuk Hyundai vs Gwangju:

Lựa chọn tốt nhất: Gwangju +1/4 cả trận

DỰ ĐOÁN: Jeonbuk Hyundai 0-1 Gwangju

TAG: