NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JEONBUK HYUNDAI VS POHANG STEELERS, 17H00 NGÀY 14/2

Nhận định soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers, 17h00 ngày 14/2, vòng 1/8 Cúp C1 châu Á, sân Jeonju World Cup. Pohang Steelers không thực sự ấn tượng trên sân khách khi họ chỉ giành chiến thắng 1/7 trận hành quân xa nhà gần đây.

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Jeonbuk Hyundai thi đấu khá thất vọng ở vòng bảng cúp C1 châu Á. Họ chỉ về đích ở vị trí thứ 2 bảng F với 12 điểm, kém đội đầu bảng Bangkok United 1 điểm. Trong đó, Jeonbuk Hyundai thua kèo Lion City (Singapore) và Bangkok United (Thái Lan).

Kể từ ngày 13/12, Jeonbuk Hyundai không ra sân trong trận đấu chính thức. Trong thời gian qua, CLB này chỉ thi đấu giao hữu để duy trì phong độ. Trên sân nhà, Jeonbuk Hyundai khá mạnh khi thắng 5/6 trận gần đây (thắng cả 3 trận ở vòng bảng cúp C1 châu Á).

Pohang Steelers đã quá quen thuộc với Jeonbuk Hyundai. Ở vòng bảng, CLB này đã thi đấu tốt khi dẫn đầu bảng đấu với Urawa Reds, Hà Nội FC và Wuhan Three Town. Cũng như Jeonbuk Hyundai, Pohang Steelers không ra sân chính thức kể từ ngày 16/12.

Chỉ có vấn đề khi Pohang Steelers không thực sự ấn tượng trên sân khách. Họ chỉ giành chiến thắng 1/7 trận hành quân xa nhà gần đây. Điều đó khiến cho họ bị nghi ngờ trong trận đấu với Jeonbuk Hyundai.

Điểm ăn ở cửa Jeonbuk Hyundai chấp -1/4 đã giảm từ 0.88 xuống 0.83 (tính tới sáng 14/2). Đây là điều bất ngờ khi Pohang Steelers chiếm ưu thế khi gặp Jeonbuk Hyundai những năm qua. Tuy nhiên, đấu trường cúp C1 châu Á khác so với các giải đấu của Hàn Quốc. Việc thi đấu yếu kém trên sân khách có thể khiến Pohang Steelers gặp khó.

Dù những trận đối đầu của hai đội trong những năm qua bùng nổ bàn thắng nhưng ở trận đấu có tính chất loại trực tiếp, hai đội sẽ thận trọng hơn. Trong thời gian qua, hai đội đều thi đấu khá thực dụng. 4/6 trận gần đây của Jeonbuk Hyundai và 14/19 trận gần đây của Pohang Steelers đều có ít bàn.

Thông tin tỷ lệ Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

Thành tích đối đầu Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

- Pohang Steelers thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận gần nhất gặp Jeonbuk Hyundai.

- Trên sân nhà, Jeonbuk Hyundai chỉ thắng 1/5 trận gần đây gặp Pohang Steelers.

Đội hình dự kiến Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

Jeonbuk Hyundai: Jeong Hoon, Chul Soon, Tae Wook, Ja Ryong, Chang Woo, Seung Ho, Jin Seop, Soo Bin, Amano, Seon Min, Gustavo.

Pohang Steelers: In Jae, Grant, Jun Ho, Oberdan, Chang Rae, Wanderson, Seung Wook, Zeca, In Sung, Young Jun, Seung Dae.

Dự đoán Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

Lựa chọn tốt nhất: Jeonbuk Hyundai -1/4 và 2 1/4

DỰ ĐOÁN: Jeonbuk Hyundai 1-0 Pohang Steelers

TAG: