NHẬN ĐỊNH SOI KÈO JEONBUK HYUNDAI VS POHANG STEELERS, 17H30 NGÀY 26/06

Nhận định soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers, 17h30 ngày 26/06, vòng 19 VĐQG Hàn Quốc, sân Jeonju World Cup. Pohang Steelers là đội mang đến sự tin tưởng hơn trong cuộc đối đầu này nhờ thành tích đối đầu cũng như phong độ tốt hơn.

TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Jeonbuk Hyundai đang trải qua chuỗi phong độ thi đấu bết bát, chỉ có 15 điểm sau 18 vòng đấu, vị trí bét bảng hoàn toàn xứng đáng với những gì Jeonbuk Hyundai đã thể hiện suốt thời gian qua. Trong 10 trận đấu gần đây, Jeonbuk Hyundai chỉ mang về được cho mình duy nhất 1 trận thắng, để đối thủ cầm hoà 2 trận nhưng để thua tới 7 trận. Dù có được lợi thế sân nhà, nhưng Jeonbuk Hyundai cũng khó có thể làm nên điều bất ngờ trước một đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Bên kia chiến tuyến, Pohang Steelers đang dần cho thấy gương mặt của nhà vô địch mùa giải năm nay. Chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm, cơ hội để Pohang Steelers vươn lên dẫn đầu là rất lớn. Trong 10 trận đấu gần đây, Pohang Steelers đã mang về cho mình 4 trận thắng, để đối thủ cầm hoà 4 trận và để thua 2 trận. Dù phải làm khách nhưng với phong độ thi đấu như hiện tại, khó có đối thủ có thể cản bước của Pohang Steelers.

Thành tích đối đầu đang nghiêng về Pohang Steelers với 5 trận thắng, trong khi đó, Jeonbuk Hyundai chỉ dành được 2 trận thắng. Hai đội hoà nhau 3 trận.

Pohang Steelers là đội mang đến sự tin tưởng hơn trong cuộc đối đầu này nhờ thành tích đối đầu cũng như phong độ tốt hơn. Vì vậy, lợi thế sân nhà là chưa đủ để Jeonbuk Hyundai có hy vọng dành được chiến thắng ở trận đấu này.

Các màn đối đầu giữa Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers thường kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi. Số bàn thắng trung bình trong các lần gặp nhau giữa Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers là 2,8.

Thông tin tỷ lệ Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

Thành tích đối đầu Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

- Jeonbuk Hyundai thắng 2, hòa 3, thua 5 trong 10 trận gặp Pohang Steelers gần đây.

Dự đoán Jeonbuk Hyundai vs Pohang Steelers:

Lựa chọn tốt nhất: Pohang Steelers -0 cả trận

DỰ ĐOÁN: Jeonbuk Hyundai 1-3 Pohang Steelers

TAG: