NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KASHIMA ANTLERS VS KYOTO SANGA, 13H00 NGÀY 13/4

Nhận định soi kèo Kashima Antlers vs Kyoto Sanga, 13h00 ngày 13/4, vòng 8 VĐQG Nhật Bản, sân Kashima Soccer. Nhìn vào vị thế lúc này của đôi bên, việc Kashima Antlers chấp hòa là kèo chưa khả quan với họ.

TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Xét về nhiều mặt thì Kashima Antlers tỏ ra nhỉnh hơn so với đối thủ. Họ là đội bóng giàu truyền thống, được xếp vào diện mạnh tại xứ mặt trời mọc. Mục tiêu của Kashima Antlers chắc chắn là cạnh tranh top đầu, còn với Kyoto Sanga thì khả dĩ nhất là trụ hạng. Hiện Kashima Antlers sở hữu vị trí thứ 8 trên BXH, còn Kyoto Sanga ngấp nghé nhóm cầm đèn đỏ.

Tuy đứng thứ 8 nhưng Kashima Antlers không có được sự ổn định. Trong 2 vòng đấu gần nhất thì họ đều thất bại trước những đối thủ chiếu dưới. Còn về phía Kyoto Sanga, đội bóng này chơi tệ ở sân nhà nhưng trên sân khách thì thành tích lại không tồi chút nào. Vì thế, Kyoto Sanga có lý do để tin vào một kết quả tích cực.

Nhìn vào vị thế lúc này của đôi bên, việc Kashima Antlers chấp hòa là kèo chưa khả quan với họ. Đáng nói hơn, tỷ lệ hiệp 1 chủ tuy chấp đồng banh nhưng bỏ sâu. Handicap như thế thường không mang tới điềm lành cho cửa trên. Thực tế thì 4 cuộc đụng độ gần đây giữa đôi bên cũng ghi nhận việc Kashima Antlers thua kèo đến 3 lần. Bởi vậy, nên mạnh dạn tin vào khách.

Giới cầm cân nảy mực áp tài xỉu 2 1/4 cho trận này cùng điểm ăn không chênh bao nhiêu giữa các lựa chọn đối lập. Định mức đó khó đem đến hy vọng về kịch bản cởi mở. Kashima Antlers chơi thiếu bùng nổ và 5/6 trận vừa qua của họ đều có không quá 2 lần lưới rung. Còn Kyoto Sanga cũng đã tịt ngòi 2 vòng đấu liên tiếp.

Thông tin tỷ lệ Kashima Antlers vs Kyoto Sanga:

Thành tích đối đầu Kashima Antlers vs Kyoto Sanga:

- Kashima Antlers thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận gặp Kyoto Sanga gần đây.

Dự đoán Kashima Antlers vs Kyoto Sanga:

Lựa chọn tốt nhất: Kyoto Sanga +1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Kashima Antlers 0-0 Kyoto Sanga

TAG: