NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KAWASAKI FRONTALE VS SHONAN BELLMARE, 17H00 NGÀY 25/05

Nhận định soi kèo Kawasaki Frontale vs Shonan Bellmare, 17h00 ngày 25/05, vòng 15 VĐQG Nhật Bản, sân Kawasaki Todoroki. Shonan Bellmare ít nhiều cũng có sự khởi sắc với 2 chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/4

Gần nửa chặng đường đã đi qua và Kawasaki Frontale trở lại đỉnh bảng – vị trí quen thuộc với họ trong vài mùa gần đây. Vòng 15, Kawasaki Frontale được chơi trên sân nhà để đón tiếp Shonan Bellmare, đội trong vài năm trở lại đây thường chật vật với cuộc chiến chống xuống hạng. Lúc này cũng vậy, Shonan Bellmare đang xếp áp chót, vị trí sẽ phải chia tay J-League.

Với vị thế hiện tại của đôi bên, việc Kawasaki Frontale sắm vai kẻ đi chấp trận này không có gì bất ngờ. Dù vậy, kèo chấp 1 hòa của chủ có điểm bỏ sâu, không phải mức khả quan. Đáng nói hơn là với tỷ lệ cả trận như vậy, việc hiệp 1 Kawasaki Frontale chỉ chấp đồng banh càng cho thấy cửa trên rất tối trận này. Lần gần nhất tiếp Shonan Bellmare tại tổ ấm của mình, Kawasaki Frontale cũng chấp 1 hòa và phải rất chật vật mới thắng 2-1.

Dù đứng đầu nhưng rõ ràng Kawasaki Frontale không còn “bá đạo” như những mùa trước. Các chiến thắng của họ giờ đây trở nên khó nhọc, khoảng cách giữa họ với các đối thủ phía sau cũng không còn cách biệt. Shonan Bellmare ít nhiều cũng có sự khởi sắc với 2 chiến thắng liên tiếp cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ. Vì lẽ đó, nên tin vào cửa dưới trong cuộc chiến này!

Với kèo châu Á như trên đề cập, tài xỉu 2 1/4 là thấp, khó đem đến hy vọng về kịch bản tưng bừng. Kawasaki Frontale mùa này tấn công không còn bùng nổ và số bàn thắng họ ghi được sau 14 vòng còn kém 2 đối thủ phía sau. Shonan Bellmare vốn dĩ chơi thực dụng và cả 3 vòng sân khách gần đây của CLB này đều xuất hiện tối đa chỉ 1 bàn. Vì lẽ đó, nên tin vào cửa xỉu ở cuộc chiến ngày hôm nay giữa đôi bên.

Thông tin tỷ lệ Kawasaki Frontale vs Shonan Bellmare:

Thành tích đối đầu Kawasaki Frontale vs Shonan Bellmare:

- 10 lần đụng độ gần nhất, Kawasaki Frontale thắng 7, hòa 3.

Dự đoán Kawasaki Frontale vs Shonan Bellmare:

Lựa chọn tốt nhất: Chọn Shonan Bellmare (+1) cả trận

DỰ ĐOÁN: Kawasaki Frontale 0-0 Shonan Bellmare