NHẬN ĐỊNH SOI KÈO KHÁNH HÒA VS HẢI PHÒNG, 18H00 NGÀY 8/5

Nhận định soi kèo Khánh Hòa vs Hải Phòng, 18h00 ngày 8/5, vòng 17 VĐQG Việt Nam, sân 19 tháng 8. Hải Phòng chưa từng thua đối thủ trong 5 lần đối đầu gần đây, họ cũng thắng kèo ở 4/5 trận đấu vừa qua.

TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/4

Thất bại trên sân của Bình Dương ở vòng đấu vừa qua đã là trận thứ 9 liên tiếp không thắng của Khánh Hòa (4 hòa thua đến 5 trận). Sau 16 vòng đấu, Khánh Hòa mới có được 10 điểm và đang đứng cuối BXH.

Với lực lượng mỏng và cũng không dồi dào về tài chính, thì Khánh Hòa được xem như ứng cử viên số 1 cho suất xuống hạng ở mùa giải này. Trên sân nhà 4 vòng đấu gần nhất thì Khánh Hòa cũng chỉ có được 1 trận hòa và để thua 3 trận đấu còn lại. Thậm chí là hàng công của Khánh Hòa còn chưa thể ghi bàn ở cả 4 trận trên sân nhà gần đây.

Hải Phòng đã có trận thứ 3 liên tiếp bất bại (2 thắng 1 hòa), Với 21 điểm có được thì họ đã leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trên sân khách thành tích của Hải Phòng là cực kỳ tệ hại, 5 trận đấu vừa qua họ chỉ hòa và thua (2 hòa thua đến 3 trận).

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa  2 đội thì Hải Phòng chưa từng thua trước đối thủ, họ có được 3 chiến thắng và 2 trận hòa.

Sanna Khánh Hòa chỉ thực sự nguy hiểm nếu chơi phòng ngự phản công, tuy nhiên thời điểm này họ bắt buộc phải chơi tấn công. Với lực lượng vừa yếu vừa mỏng thì Khánh Hòa khó có thể thành công nếu chơi tấn công. Trong khi đó, Hải Phòng chưa từng thua đối thủ trong 5 lần đối đầu gần đây, họ cũng thắng kèo ở 4/5 trận đấu vừa qua. Với kèo các nhà cái chỉ để Hải Phòng chấp -1/2 thì chọn đội khách là rất sáng.

Với tinh thần thi đấu không còn gì để mất của Khánh Hòa, thì nếu thua sớm họ sẽ chơi tất tay. Trong khi đó Hải Phòng cũng đã ghi bàn ở 3 trận đấu liên tiếp gần đây. Chọn Tài là rất sáng.

Thông tin tỷ lệ Khánh Hòa vs Hải Phòng:

Thành tích đối đầu Khánh Hòa vs Hải Phòng:

- Khánh Hòa thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận gặp Hải Phòng gần đây.

Dự đoán Khánh Hòa vs Hải Phòng:

Lựa chọn tốt nhất: Hải Phòng -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: Khánh Hòa 1-3 Hải Phòng

TAG: